Sẽ gây ra rất nhiều hệ quả tiêu cực cho khách hàng khi bị mất răng cửa như gương mặt bị lão hóa, khó phát âm chính xác, mất chức năng ăn nhai, … Khách hàng chỉ có thể áp dụng phương pháp răng giả tháo lắp hoặc trồng răng Implant với những trường hợp mất nhiều răng như vậy.

1. Trồng răng cửa tháo lắp có những ưu điểm gì?

– Sử dụng dễ dàng:

Khách hàng chỉ cần đặt toàn bộ phần nền của hàm răng tháo lắp lên toàn bộ nướu bao phủ xương hàm khi sử dụng răng giả tháo lắp toàn hàm. Khách hàng cũng chỉ cần lấy hàm răng tháo lắp ra khỏi bề mặt nướu bình thường khi cần vệ sinh hoặc không thích cảm giác vướng víu khi đi ngủ.

– Đảm bảo chức năng nhai cơ bản:

Với những loại thực phẩm không quá cứng, phương pháp trồng răng cửa tháo lắp này vẫn cung cấp cho khách hàng khả năng ăn nhai cơ bản.

– Khá an toàn với cơ thể:

Trong cấu tạo của hàm giả tháo lắp tất cả các thành phần đều được sản xuất trên nền các chất liệu được dùng phổ biến trong Y tế. Do đó, đối với cơ thể của khách hàng, các thành phần này sẽ không gây ngộ độc hay bất kỳ nguy hiểm nào.

– Giá rẻ:

Hàm răng tháo lắp có chi phí thực hiện rẻ nhất trong số các phương pháp làm răng giả phổ biến hiện nay. Theo khảo sát, tùy thuộc vào chất liệu răng mức giá trên thị trường dao động khoảng 8 trăm ngàn đến 20 triệu.

2. Ưu điểm của trồng răng Implant so với răng giả tháo lắp toàn hàm:

Trồng răng Implant đảm bảo độ thẩm mỹ gần như răng thật, bên cạnh sử dụng các chất liệu an toàn với cơ thể so với răng giả tháo lắp:

– Không hạn chế khả năng nhai:

Trồng răng Implant mang đến khách hàng khả năng ăn nhai gần như răng thật nhờ có cấu tạo vững chắc. Khách hàng có thể tự tin thưởng thức những thực phẩm sau quá trình điều trị, bao gồm những thực phẩm cứng và dai.

– Thoải mái trong quá trình sử dụng, vệ sinh dễ dàng:

Bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật ngoại khoa khi trồng răng Implant, để đưa trụ Titanium vào trong xương hàm, thay thế cho chân răng thật. Do đó răng Implant không lỏng lẻo như răng giả tháo lắp, sẽ hoàn toàn cố định.

– Giúp khắc phục nhiều hệ quả do mất răng gây ra:

Việc áp dụng phương pháp trồng răng Implant sẽ giúp khách hàng khắc phục những hệ quả như gương mặt bị lão hóa, mất chức năng ăn nhai, khó phát âm chính xác,… Chưa dừng lại ở đó, với khách hàng phương pháp làm răng giả này hoàn toàn không gây hôi miệng hoặc tiêu xương.

– Tuổi thọ cao:

Khách hàng có thể thoải mái ăn nhai sau khi hoàn thành điều trị mất răng toàn hàm bằng phương pháp trồng răng cửa tháo lắp Implant, trong vòng 20 năm mà không cần phải làm lại. Tuổi thọ của răng Implant có thể là vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng có chế độ chăm sóc răng tốt.