Cấy ghép implant hiện nay được các chuyên gia đánh giá là “tuyệt chiêu” hoàn hảo phục hình những chiếc răng bị mất 1 cách tự nhiên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến cấy ghép implant cách trồng răng thật đến bất ngờ. Bởi vậy nếu rơi vào những trường hợp này đừng bỏ qua bài viết sau:

  1. Vì sao cấy implant được xem là giải pháp trồng răng thật nhất ngày nay

Cấy implant chính là phương pháp đặt trực tiếp các trụ implant vào xương hàm tại vị bị mất răng thông qua phẫu thuật. Cấy ghép implant với ưu điểm không gây xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Hơn thế răng sứ sử dụng trên trụ implant được gia công 1 cách chính xác, tỉ mỉ nên trồng răng thật tới 99.99%. Các khớp nhai cũng được tái tạo chính xác nhờ công nghệ CAD/CAM hiện đại tạo cảm giác ngon miệng, thoải mái như khi sử dụng răng thật.

Đây còn là giải pháp phục hình răng toàn diện từ chân răng đến thân răng, không như các phương pháp khác chỉ phục hình được thân răng bởi thế trông rất giống răng thật.

  1. Trồng răng implant không gây ảnh hưởng đến cơ thể

Cấy trụ implant là giải pháp trồng răng thật đến bất ngờ được chứng minh an toàn nhất hiện nay với vật liệu và kỹ thuật an toàn. Bản thân trụ implant cũng là 1 kim loại trơ không phản ứng với môi trường trong cơ thể nên rất an toàn.

Hơn thế đây là phương pháp được nghiên cứu, phát triển trên 50 năm nên hoàn toàn cải tiến, cùng công nghệ máy móc tân tiến do vậy toàn bộ rủi ro trong quá trình điều trị hầu như đều đã được hạn chế.

Tuy nhiên, không tránh khỏi những sai lầm, biến chứng trong và sau khi thực hiện cấy ghép implant đa số là do người thực hiện chưa có đủ kinh nghiệm. Điều này bạn có thể tránh khỏi khi lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín bởi tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ vững tay nghề, giàu kinh nghiệm.

Cấy ghép implant với những người bị mất hoàn toàn răng thì chính là giải pháp tuyệt vời nhất không nên bỏ qua mà nên thực hiện ngay bởi đây là giải pháp an toàn, hơn thế nếu để lâu có thể dẫn đến tình trạng tiêu xương.

Trên đây chính là thông tin cần thiết về trồng răng thật đến bất ngờ với phương pháp cấy implant , hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn phần nào. Ngoài ra, nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp khác hãy liên hệ với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H qua số điện thoại 1800 1015 để được tư vấn miễn phí.