Răng sứ Cercon được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Vì vậy, trồng răng sứ Cercon cũng là dịch vụ được nhiều người tin dùng.

Trồng răng sứ Cercon có thể đem tới nhiều lợi ích cho bạn. Với những ưu điểm nổi bật và vượt trội, loại răng sứ này sẽ giúp hình thành những chiếc răng giả sở hữu hình dáng, màu sắc và khả năng ăn nhai không kém gì răng thật ban đầu.

1. Trồng răng sứ Cercon tốt như thế nào?

Trồng răng sứ Cercon là giải pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn, nhưng không phải ai cũng nắm rõ những ưu điểm của hình thức này. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định trồng răng sứ Cercon, trước hết bạn cần tìm hiểu về những lợi ích mà dòng răng sứ này có thể đem lại:

+ Chịu lực tốt hơn răng thật

Nếu như độ chịu lực của răng thật là khoảng 200 Mpa thì độ chịu lực của răng sứ Cercon có thể lên tới 900 Mpa. Với độ chịu lực này, răng sứ Cercon có thể giúp bạn ăn nhai một cách thoải mái mà không cần phải lo lắng đến việc răng sứ bị tổn hại.

+ Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Cercon được sản xuất từ chất liệu nguyên chất với quy trình nghiêm ngặt và công nghệ hiện đại. Do không có tính phản quang nên răng sứ Cercon cũng không bị gợn đen khi chiếu sáng. Đồng thời, chất liệu này cũng không bị tác động bởi các yếu tố như vi khuẩn, axit, thực phẩm nên có thể giữ được màu sắc sáng bóng trong thời gian sử dụng lâu dài.

Không chỉ vậy, răng sứ Cercon còn được đánh giá cao về khả năng kháng bám và kháng mòn. Điều này giúp bạn có được những chiếc răng sở hữu tính thẩm mỹ hoàn hảo.

+ An toàn với cơ thể

Răng sứ Cercon hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào cũng như không hề gây dị ứng với nướu. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng chất liệu này trong quá trình phục hình răng.

2. Trồng răng sứ Cercon giá bao nhiêu là chuẩn?

Không chỉ là một giải pháp tái tạo hàm răng hiệu quả và toàn diện mà bên cạnh đó, trồng răng sứ Cercon còn có mức chi phí phải chăng. Giá dịch vụ này có sự chênh lệch nhất định giữa các nha khoa. Tuy nhiên nhìn chung, chi phí trồng răng Cercon thường dao động trong khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng/1 đơn vị răng.

Như vậy, trồng răng sứ Cercon là một kỹ thuật nha khoa bạn nên áp dụng khi cần phục hình một chiếc răng nào đó. Với kỹ thuật này, một hàm răng đều đặn, sáng bóng và chắc khỏe sẽ không còn là ước muốn xa vời của bạn. Chúc các bạn thành công!