Hỏi: Em chào bác sĩ ạ! Em tên Hằng, năm nay em 22 tuổi. Em rất thích mình có được một chiếc răng khểnh nên đang dự định sẽ đi trồng răng khểnh. Tuy nhiên, em lại không biết trồng răng khểnh giá rẻ ở đâu chất lượng và an toàn? Em có tìm hiểu trên mạng internet thì có rất nhiều giá khác nhau, điều này khiến em băn khoăn. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em!

Trước tiên, Nha Khoa Sài Gòn B.H cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Đối với câu hỏi thắc mắc trồng răng khểnh giá rẻ ở đâu, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Nha Khoa Sài Gòn B.H rất cảm ơn bạn Hằng đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “trồng răng khểnh giá rẻ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Trồng răng khểnh giá rẻ có an toàn?

Tại vị trí răng nanh số 3, nhằm tạo ra một chiếc răng khểnh giả người ta sẽ sử dụng kỹ thuật nha khoa. So với các răng còn lại trong cung hàm, chiếc răng này thường có cấu tạo hơi chếch lên phía trên.

Để trồng răng khểnh tốt và an toàn, có các biện pháp là thẩm mỹ (đắp composite, bọc răng sứ) và phục hình (trồng răng implant). Cả 3 phương pháp này đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đạt tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên thường được bác sĩ tư vấn nên thực hiện là bọc răng sứ vì có nhiều ưu điểm vượt trội.

Tuy nhiên, về việc trồng răng khểnh giá bao nhiêu tiền thì nhiều người vẫn khá lo ngại bởi hiện nay ở mỗi nha khoa chi phí làm răng giả đều khác nhau. Chính vì vậy, phải cân nhắc kỹ khi chọn nha khoa thực hiện để trồng được chiếc răng khểnh vừa có mức giá hợp lý lại đảm bảo chất lượng.

2. Tại sao nên trồng răng khểnh tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Hiện nay, tại Nha Khoa Sài Gòn B.H biện pháp trồng răng khểnh với phương pháp bọc sứ được áp dụng hoàn toàn bằng công nghệ 3D rất hiện đại và tiên tiến. Nhằm mang lại chất lượng tốt và đạt độ thẩm mỹ cao nhất mỗi công đoạn được tiến hành hết sức cẩn thận và tỉ mỉ. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bọc răng sứ làm răng khểnh có những ưu điểm vượt trội sau:

– Răng bọc sứ tồn tại lâu bền theo thời gian mà không sợ bị xỉn màu, nứt vỡ, luôn đảm bảo chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao.

– Quá trình mài cùi răng số 3 và bọc răng sứ đảm bảo diễn ra an toàn, bởi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ nên khi hoàn thành răng khểnh giả sẽ không tác động các răng xung quanh, không gây xâm lấn quá nhiều đến răng thật và không tạo rãnh, kẽ hở trên răng.

Ngoài bảng giá đã niêm yết không phát sinh bất kỳ khoản tiền nào khác, chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và tính an toàn cao. Chính vì thế, đối với thắc mắc trồng răng khểnh giá rẻ có chất lượng không còn là vấn đề được nhiều người lo lắng nữa.

Hy vọng về vấn đề trồng răng khểnh giá rẻ trên cùng với phần giải đáp của chúng tôi ở phía trên thì bạn Hằng đã có thể tìm được loại răng sứ phù hợp để tiến hành trồng răng khểnh. Chúc bạn sở hữu được chiếc răng khểnh đẹp!