Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắm implant ở đâu tốt, an toàn vì bạn muốn trồng răng implant và bạn luôn tự hỏi “trồng răng implant ở Biên Hòa nơi nào tốt nhất”. Để đánh giá một địa chỉ cấy ghép implant tốt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố khác và trả lời câu hỏi “trồng răng implant ở Biên Hòa” bạn nhé.

I. Vậy, trồng răng implant ở Biên Hòa nơi nào tốt nhất?

1. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant.

Thuộc hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H – Thành viên Peace Dentistry, trong lĩnh vực implant nha khoa chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu, là thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa implant vào ứng dụng tại Đồng Nai, các bác sĩ đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại Pháp và tham gia các khóa nghiệp vụ trong và ngoài nước. Hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều phòng khám, bệnh viện.

2. Là trung tâm chuyên biệt về implant với hệ thống phòng phẫu thuật chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối.

Vô khuẩn là yếu tố then chốt tối quan trọng nhất trong trồng răng implant ở Biên Hòa.

Nha Khoa Sài Gòn B.H xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant với vị thế là một trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa.

3. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phù hợp với chuyên khoa cấy ghép implant

Chọn implant phù hợp cũng như tiên lượng quá trình điều trị để có thể tầm soát chính xác tình trạng xương hàm của từng với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm, chúng tôi trang bị máy chụp hiện đại bậc nhất.

Để có thể tầm soát chính xác tình trạng xương hàm của từng người từ đó lựa chọn implant phù hợp cũng như tiên lượng quá trình điều trị, chúng tôi trang bị phần mềm 3D, máy chụp X Quang, Cone Bean C.T là máy chụp hiện đại nhất hiện nay với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm, cho phép tầm soát kỹ lưỡng cấu trúc xương hàm, đồng thời có khả năng tái lập 3D giúp nha khoa Sài Gòn B.H có thể thiết lập một kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

4. Ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tốt nhất hiện nay.

Sự kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiết bị hiện đại cho phép chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến nhất: thành công cao, không đau, không chảy máu, không sưng nề, rút ngắn thời gian điều
trị và kết quả bền vững suốt đời.

Để tìm hiểu địa chỉ trồng răng implant ở Biên Hòa tốt nhất, hãy đến Nha Khoa Sài Gòn B.H – là trung tâm chuyên biệt về implant duy nhất tại Biên Hòa – Đồng Nai để được điều trị bởi những chuyên gia hàng đầu với những kỹ thuật cấy ghép implant mới nhất hiện nay bạn nhé.