Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu? Câu hỏi của đại đa số khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ này. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời nhé!

Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?

Vị trí răng hàm số 6 đóng vai trò đặc biệt quan trọng với chức năng ăn nhai của cả hàm răng. Lực cắn trọng tâm trong quá trình ăn uống thường tập trung chủ yếu ở chiếc răng hàm này. Khi mất đi chiếc răng số 6 sẽ khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong ăn uống và nhiều hệ lụy khác như tiêu xương, xô lệch các răng khác, mất thẩm mỹ…Vì vậy, việc trồng răng hàm số 6 là giải pháp tốt nhất giúp bạn cải thiện những nguy cơ kể trên.

Trồng răng hàm số 6 bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nhất định như: Sử dụng phương pháp trồng răng nào? Thực hiện tại trung tâm nha khoa nào? Chất liệu trồng răng đó là gì?

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H khách hàng đặc biệt ưa chuộng dùng phương pháp trồng răng hàm số 6 bằng cách cấy ghép răng implant. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội bởi tính thẩm mỹ, tuổi thọ lâu dài và sự ổn định đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống tuyệt vời. Nhiều trường hợp chăm sóc tốt răng sẽ có thể bảo đảm vĩnh viễn.

Phương pháp cấy ghép implant sử dụng những trụ implant để cấy ghép vào trong mô xương hàm giúp thay thế chân răng thật đã mất trước đó. Tiếp đến, bác sĩ sẽ tiến hành bọc mão sứ lên trụ implant thông qua khớp nối tạo thành một chiếc răng hoàn thiện như răng thật.

Với chi phí thực hiện duy nhất cho chiếc răng số 6 thì đây là một trong những biện pháp trồng răng tốt nhất bạn nên lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, để biết rõ trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu thì khách hàng cần được thăm khám và lựa chọn vật liệu sứ phù hợp. Giá mỗi vật liệu sứ từ khoảng 3 triệu cho tới gần 20 triệu một chiếc và có những đặc điểm thế mạnh riêng. Khách hàng có thể nhờ tư vấn của bác sĩ hoặc nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn.

Cách tiết kiệm chi phí khi trồng răng hàm số 6

So với các phương pháp khác thì phương pháp cấy ghép implant là phương pháp trồng răng với chi phí cao bởi kỹ thuật thực hiện phức tạp hơn nhiều. Khách hàng cũng vì thế mà băn khoăn không rõ trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, các bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H đưa ra một vài cách giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Nha khoa Sài Gòn B.H – Địa chỉ nha khoa hiện đại với nhiều phòng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Sài Gòn B.H với nhiều trung tâm tại Đồng Nai và tp Hồ Chí Minh đã và đang được nhiều khách hàng ủng hộ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt về giá cho khách mua dịch vụ tại trung tâm như:

  • Thăm khám miễn phí cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ trồng răng hàm số 6.
  • Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá với mức ưu đãi lớn, giảm giá sâu để giúp khách hàng có thể hoàn thiện mong muốn của mình cho đẹp và chỉnh chu hơn.
  • Khách hàng đến nha khoa Sài Gòn B.H còn có được lực giảm dần áp lực chi phí cho việc trồng răng số 6 bao nhiêu tiền

Với quá nhiều ưu đãi hấp dẫn, bạn còn băn khoăn điều gì để nhấc máy gọi cho chúng tôi đặt chỗ tư vấn miễn phí ngay hôm nay theo tổng đài 18001015. Chúng tôi sẽ tận tình trả lời cụ thể cho bạn câu hỏi “trồng răng hàm số 6 bao nhiêu tiền?”