Việc trồng răng hàm sau khi nhổ bỏ là việc vô cùng cần thiết cần thực hiện càng nhanh càng tốt. Nếu bạn đang đắn đo bởi không biết nơi nào trồng răng hàm giá cả phải chăng, hãy đến ngay với bài viết này để giải đáp câu hỏi “trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?” cũng như bảng giá dịch vụ trồng răng hàm chi tiết tại nha khoa Sài Gòn B.H ngay sau đây nhé!

1. Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, răng hàm số 6 lý tưởng nhất khi được phục hồi lại bằng phương pháp Cấy ghép IMPLANT tiên tiến.
Dịch vụ cấy ghép IMPLANT hiện đang phổ biến rộng rãi trên toàn khắp các trung tâm nha khoa lớn và nhỏ toàn quốc.

Tuy nhiên, dịch vụ này lại không có mức giá quy định cụ thể và đương nhiên là khác nhau ở các trung tâm. Chi phí thực hiện dịch vụ này có thể nói là cao nhất trong các công nghệ nha khoa hiện thời bởi nhiều lý do, chính vì thế mà không có nhiều người chọn thực hiện nó.

Đừng lo lắng! Đến với trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, bạn hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ này với mức giá ưu đãi nhất. Chi phí thực hiện cấy ghép IMPLANT 1 răng có thể dao động từ 9 triệu đến khoảng 20 triệu cho 1 trụ răng, Abutment có giá khoảng 3 triệu đến 8 triệu cho 1 răng và chi phí lắp mão sứ thì từ 3 triệu đến 10 triệu. Như vậy, việc thực hiện cấy ghép IMPLANT 1 răng hàm số 6 có thể dao động khoảng 20 triệu đến 30 triệu 1 răng.

2. Dịch vụ trả góp cực tiện lợi cho người có thu nhập thấp tại nha khoa Sài Gòn B.H

30 triệu để trồng 1 răng có thể là con số phổ thông đối với những gia đình thu nhập trung bình hoặc thu nhập cao. Vậy, những đối tượng có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn thực hiện dịch vụ IMPLANT thì chi phí trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?

Hiện tại trung tâm Sài Gòn B.H cũng đã hỗ trợ trả góp theo từng tháng. Chi phí ban đầu bạn chỉ cần thanh toán 50% đến 60% chi phí dịch vụ, sau đó trả dần theo tháng với lãi suất 0%. Hiện nay, dịch vụ trả góp tại Hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H đã hỗ trợ đến 18 ngân hàng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Với nỗ lực hết mình trong ngành dịch vụ trồng răng nha khoa, trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H đã và đang là trung tâm thực hiện trồng răng hàm với chi phí rẻ nhất toàn quốc. Hãy đến ngay với chúng tôi để loại bỏ mọi đắn đo liệu “trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu?” nhé!