Chào các bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H! Tôi tên là Hùng hiện đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, bố tôi năm nay cũng lớn tuổi và răng chỉ còn lại vài chiếc nên vấn đề nhai thức ăn rất khó, tôi muốn đưa bố đến nha khoa để trồng răng giả nhưng lại không biết trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi mức giá tốt nhất cũng như nên chọn phương pháp trồng răng nào được không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể cho bạn về câu hỏi trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi thông tin bên dưới nhé!

Hiện nay, có 3 cách phổ biến để trồng răng giả mà nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là cấy ghép implant, làm cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Cấy ghép implant dù chi phí có cao hơn nhưng đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất bởi chất lượng mà nó mang lại. Làm cầu răng sứ đòi hỏi răng phải còn một vài chiếc để làm trụ còn làm hàm tháo lắp thì áp dụng cho những người cao tuổi khi đã mất răng hoàn toàn, tuy nhiên phương pháp này thì lại không mang hiệu quả cao.

1. Trồng răng giả hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

Phụ thuộc vào số lượng răng sứ mà để định mức giá làm cầu răng cho bạn lựa chọn. Nếu muốn biết trồng răng giả hết bao nhiêu tiền hãy đến trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn chi tiết và tốt nhất là bố bạn nên phục hình với răng sứ không kim loại bởi đây là dòng sứ có độ chịu lực tốt, bền chắc khi ăn nhai và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Hiện nay, trồng răng giả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đều được thực hiện với những công nghệ tân tiến nhất. Răng được phục hình chính xác đến từng gờ rãnh, chuẩn tỉ lệ, kích cỡ, đảm bảo ăn nhai tốt trong thời gian dài với mức chi phí hợp lý nhất.

2. Yếu tố khiến giá trồng răng sứ thẩm mỹ bị chi phối?

Không thể bỏ qua yếu tố giá thành vật liệu khi đánh giá sự hợp lý hay không của bảng giá trồng răng giả. Sở dĩ có sự khác biệt giữa mức giá trồng răng giả có hiệu quả thẩm mỹ và độ bền của từng loại mão sứ là khác nhau:

– Răng sứ kim loại: đảm bảo như răng thật, khả năng nhai tốt, màu răng trắng sáng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức này thì tuổi thọ không bền, chỉ giữ được từ 7 – 9 năm. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện viền nướu đen hay có bóng đen khi soi dưới đèn.


– Răng sứ không kim loại: cách này giúp bạn tự tin hơn bởi hàm răng giả nhìn lung linh không khác gì răng thật bởi được hình thành từ hàng chục lớp sứ cao cấp, đặc biệt tuổi thọ của phương pháp này rất cao. Cho nên, sẽ không ngạc nhiên khi giá trồng răng giả bằng sứ không kim loại này cũng rất cao.

Có lẽ bạn đã biết được nên làm gì khi không biết trồng răng giả hết bao nhiêu tiền rồi nhỉ? Hãy đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi để được giải đáp cũng như giúp bạn sở hữu được hàm răng chắc khỏe, như thật.