Hiện nay nhu cầu làm răng không chỉ đảm bảo về mặt sức khỏe mà còn về độ thẩm mỹ. Rất nhiều người quan tâm đến vấn đề trồng răng bằng phương pháp nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Một trong những câu hỏi đặt ra là trồng răng số 4 bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất.

1. Vai trò của răng số 4 là gì?

Răng số 4 là chiếc rằng hàm đầu tiên nằm trên mỗi cung hàm, đảm nhận chức năng nhai và nghiền nát thức ăn. Chính vì vậy, nếu như mất đi răng số 4 sẽ gây ra rất nhiều vấn đề cho bạn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày:

– Độ thẩm mỹ của hàm răng sẽ mất đi, ngoài ra bạn sẽ gặp khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày.

– Thông thường khi một chiếc răng bị nhổ đi thì những chiếc răng nằm bên cạnh cũng có xu hướng yếu dần đi và nằm xô lệch hoàn toàn với vị trí ban đầu. Điều này gây cản trở cho bạn trong việc ăn uống và đánh răng và tính chịu lực nghiền nát thức ăn cũng bị suy giảm dần.

– Nếu như tình trạng răng mất đi kéo dài thì rất dễ gây ra hiện tượng tiêu xương ổ răng hoặc thậm chí là xương quai hàm có nguy cơ bị lõm.

Như vậy có thể thấy vai trò của chiếc răng số 4 là rất quan trọng vì vậy bạn cần phải nhanh chóng tìm ra phương pháp trồng răng số 4 nếu như bị mất đi chiếc răng này. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hồi thẩm mỹ hàm răng hiệu quả bằng công nghệ cao giúp bạn lấy lại hàm răng chắc khỏe như ban đầu.

2. Phương pháp trồng răng số 4 an toàn và hiệu quả nhất.

Phương pháp cấy ghép implant là một trong những giải pháp tốt nhất được nha sĩ khuyên dùng vì nó có nhiều ưu điểm nên khách hàng có thể yên tâm khi áp dụng cấy ghép implant vào phần xương
hàm bị mất răng.

– Khi sử dụng phương pháp này, bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn và có thể hạn chế tình trạng sưng tấy hàm răng. Ngoài ra cấy ghép trụ implant khá lành tính và có khả năng thích ứng được với mọi cơ địa. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà phương pháp này mang lại.

– Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả đạt được cao nhờ cơ sở trang thiết bị vật chất hiện đại.

– Trồng răng số 4 bằng phương pháp cấy ghép implant thì khả năng phục hình giống với những chiếc răng còn lại hơn so với các phương pháp khác. Nhờ vào ưu điểm này mà nhiều khách hàng rất hài lòng vì cấy trụ implant như răng thật.

Như vậy có thể nhận thấy việc trồng răng số 4 bằng phương pháp cấy trụ implant thực sự mang lại hiệu quả cao. Hãy đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình điều trị trồng răng một cách an toàn và hiệu quả nhất.