Cấy ghép răng Implant là một phương pháp làm răng tiên tiến, giàu tính thẩm mỹ trong điều trị nha khoa. Tuy nhiên, vì đây còn là một dịch vụ khá mới nên nhiều khách hàng vẫn thắc mắc về lợi ích cũng như giá cấy ghép răng Implant thế nào là hợp lý.

1. Vì sao nên cấy ghép răng Implant?

Cấy ghép răng Implant là cách hồi phục những chiếc răng đã mất bằng công nghệ sinh học – ghép mô nhân tạo. Theo đó, một chân răng sinh học titanium sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm, sau đó trồng lên một chiếc răng sứ. Vậy, lợi ích của phương pháp này là gì?

– Ngăn chặn hiện tượng tiêu xương xảy ra, đồng thời tránh hiện tượng phải mài những răng xung quanh để lắp răng giả
– Phục dựng hoàn hảo lại cấu trúc răng của bạn bao gồm cả chân răng và thân răng
– Duy trì, bảo vệ xương hàm bằng trụ Implant được làm từ titanium
– Tăng tính thẩm bị cho răng, phục hình răng đẹp và tự nhiên hơn
– Độ bền của răng cao; sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant, răng có khả năng nhai nuốt tốt và thường có thể duy trì rất lâu.

Có thể nói, cấy ghép răng Implant khắc phục mọi nhược điểm trước đây của các phương pháp làm răng giả khác như cầu răng sứ hoặc lắp ghép răng giả. Vì vậy, phương pháp này hiện đang được rất nhiều nha sĩ và khách hàng tin tưởng sử dụng.

2. Chi phí cấy ghép răng Implant tại đơn vị uy tín

Vì là phương pháp tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay, nên giá cấy ghép răng Implant thường đắt hơn so với những phương pháp làm răng giả khác.

Thông thường, một răng Implant thường gồm ba phần: phần trụ Implant, Abutment (khớp nối) và mão răng sứ (hay cầu răng). Chi phí cho phần trụ Implant rơi vào khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng tùy theo trụ răng mà khách hàng mong muốn, Abutment cùng với mão răng sứ rơi vào khoảng từ 5 đến 10 triệu. Tức là chi phí cho một răng sứ Implant có thể khoảng từ 18 đến hơn 30 triệu.

Có thể với nhiều khách hàng, mức giá này có phần quá cao so với những phương pháp làm răng giả khác. Tuy nhiên, bởi những lợi ích đã phân tích ở trên, thành phẩm khách hàng nhận về sẽ hoàn toàn “đáng giá” với chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Hiện nay trên thị trường đang có nhiều cơ sở nha khoa có giá cấy ghép răng Implant rẻ hơn rất nhiều so với mức giá trên đây. Khách hàng nên cẩn thận và tham khảo thật kỹ về những công đoạn cũng như chi phí làm răng Implant tại những cơ sở uy tín để có thể có những lựa chọn sáng suốt nhất.

Hiện nay, dù giá cấy ghép răng Implant vẫn còn khá cao so với thị trường nha khoa trong nước nhưng phương pháp này đang ngày càng được nhiều người tin dùng bởi tính thẩm mỹ và tính hữu ích của nó. Khách hàng hãy đến những cơ sở nha khoa uy tín để có thể được tư vấn phương pháp cấy ghép cũng như mức giá phù hợp nhất nhé!