Trồng răng cửa bao lâu hiện nay đang là nỗi băn khoăn của tất cả những ai có ý định thực hiện dịch vụ phục hình nha khoa thẩm mỹ này. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ về thời gian hoàn thành quy trình trồng răng cửa.

1. Thời gian trồng răng cửa bao lâu?

Từ xưa các cụ đã nhận định vẻ bề ngoài của hàm răng đóng góp một vai trò quan trọng, quyết định đến ngoại hình của con người. Không những thế, một hàm răng đẹp còn khiến bạn có thể tự tin nở nụ cười rạng rỡ với bạn bè, đồng nghiệp, người thân, người quen xung quanh.

Vì vậy, tính thẩm mỹ của hàm răng giờ đây được rất nhiều người dân quan tâm. Không phải ai cũng có một hàm răng hoàn hảo đều và đẹp. Do thời gian, tuổi tác hay do tai nạn mà nhiều người bị mất một hoặc nhiều răng. Có không ít người còn bị mất răng cửa khiến tính thẩm mỹ của hàm răng bị mất đi.

Trong trường hợp này, cách giải quyết tối ưu nhất để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo thực hiện chức năng ăn nhai hiệu quả đó chính là trồng răng giả thay thế vị trí trống của chiếc răng đã mất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi quyết định thực hiện phục hình nha khoa thẩm mỹ vẫn băn khoăn: trồng răng cửa bao lâu mới hoàn thành?

Theo các bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn B.H thì thời gian trồng răng cửa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, phụ thuộc nhiều vào phương pháp phục hình nha khoa mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào. Theo đó, nếu răng của bạn không có vấn đề gì, không mắc phải các bệnh lý về răng thì quá trình trồng răng sẽ diễn ra nhanh hơn.

Về phương pháp trồng răng hiện nay đang phổ biến 3 loại bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Đó là các phương pháp: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, cấy ghép implant.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trồng răng cửa bao lâu rồi đấy. Hãy đến các nha khoa uy tín để được chữa trị và tư vấn thêm.

2. Nha khoa Sài Gòn B.H- Cơ sở trồng răng cửa uy tín có tiếng

Dành cho những ai đang có ý định trồng răng cửa giả thì nha khoa Sài Gòn B.H là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tại đây không những có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh còn có một hệ thống phòng khám hiện đại, khang trang đảm bảo an toàn cho ca điều trị của bạn.

Bạn muốn cải thiện vẻ bề ngoài hàm răng? Hãy để nha khoa Sài Gòn B.H làm điều đó.