Trồng răng implant là 1 phương pháp phục hình răng hiện đại, sở hữu nhiều ưu điểm tốt mà không có phương pháp phục hình răng nào có thể làm được, chiếc răng sau khi phục hình cho khả năng ăn nhai tốt, bởi cấu tạo chiếc răng implant giống hoàn toàn chiếc răng thật.Nhưng chi phí dành cho phương pháp này thì không hề rẻ, có thể nói là khá cao so với các phương pháp khác.Vậy tại biên hòa thì phương pháp này có giá bao nhiêu tiền.

rang_implant

Hình minh họa :Răng implant

Giá tiền của phương pháp implant hoàn toàn phụ thuộc vào loại vật liệu mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình răng.

Một số yếu tố quyết định chi phí làm răng implant

Loại trụ implant: Trụ implant là vật liệu có chi phí đắt nhất, bởi trụ này được làm từ vật liệu quý đó chính là titanium hoàn toàn tương thích với cơ thể con người mà không gây ra bất kì phản ứng nào cho cơ thể, bên cạnh đó công nghệ chế tạo trụ implant vô cùng phức tạp, vì vậy trong nước không thể nào chế tạo được trụ này mà phải nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước tiên tiến.

Ngoài ra trụ implant được nhiều hãng sản xuất khác nhau cũng sẽ có 1 mức giá cạnh tranh khác nhau, phù hợp với từng tình trạng xương hàm khác nhau của bệnh nhân, chính vì vậy tùy theo tình trạng xương hàm và điều kiện tài chính của mình là bạn sẽ lựa chọn trụ implant tích hợp nhất cho mình.

trong_rang_implant

Hình minh họa trồng răng implant

Dịch vụ và kỹ thuật trồng răng: Với những phòng khám nha khoa lớn sẽ cung cấp dịch vụ trồng răng với những trang thiết bị cao cáp hỗ trợ giúp cho quá trình trồng răng trở nên tốt hơn, và đương nhiên chi phí tại các phòng nha cao cấp sẽ có chi cao hơn các phòng nha thường.
Chi phí làm răng implant tại biên hòa
Hiện nay, chi phí trồng răng implant phổ biến nhất từ 18 triệu đến 20 triệu/đơn vị răng. Những ca làm răng trên 20 triệu thuộc vào diện cao cấp. Sự khác biệt lớn trong chi phí làm răng implant này xuất phát từ những yếu tố đã phân tích phía trên.

Tại nha khoa sài gòn B.H với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp ở những trường đại học hàng đầu trong nước và ngoài nước, cùng với hệ thống trang thiết bị công nghệ cao đã thực hiện thành công hàng nghìn ca mất răng trong suốt hơn 13 năm qua.Đến với nha khoa sài gòn bạn sẽ nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng đã mất của mình 1 cách tốt nhất.