Răng sứ Titan được đánh giá là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội. Vậy cụ thể những ưu điểm đó là gì và bảng giá làm răng sứ titan hiện tại như thế nào, xin mời quý bạn đọc quan tâm tham khảo bài viết ngay sau đây.

Giới thiệu về răng sứ Titan

Răng sứ Titan được hiểu là mão răng được làm từ sứ (phần bên ngoài) và Titan (sườn bên trong). Đây là hai chất liệu khá quen thuộc trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa, đặc biệt là kim loại titan còn được sử dụng khá rộng rãi trong y học nhờ độ an toàn cao, tương thích tốt với nướu và không gây kích ứng với các bộ phận của cơ thể người. 

Nói cụ thể về răng sứ titan, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như: 

  • Độ bền cao
  • Khả năng chịu lực tốt gấp 2 lần răng thật
  • Kó bị oxy hóa trong khoang miệng
  • Quá trình làm răng không phức tạp
  • Giá thành phải chăng và có thể phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người bị dị ứng với kim loại hoặc người có buồng tủy lớn
  • Không lấy nhiều mô

Bên cạnh những lợi ích mang lại cho người bệnh thì răng sứ titan cũng có một số khuyết điểm cần khắc phục như có thể bị đen viền sau một thời gian sử dụng, màu sắc kém tự nhiên so với răng thật… Đó cũng là những lý do mà các bệnh nhân cần phải chăm sóc một cách tỉ mỉ và cẩn thận để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của răng sứ sau khi thực hiện.

Bảng giá làm răng sứ titan

Giá cả là vấn đề quan trọng mà bất kỳ một bệnh nhân nào cũng muốn tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện phục – chỉnh nha. Hiện nay, do số lượng các cơ sở y tế chuyên khoa ngày càng nhiều nên bảng giá làm răng sứ titan cũng vô cùng đa dạng. Chính vì vậy, Nha khoa Sài Gòn B.H đã cân nhắc mức chi phí tại một số phòng khám uy tín và chia sẻ tại đây để quý bạn đọc cùng hiểu rõ. Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, giá răng sứ titan dao động trong khoảng từ trên 2 triệu đồng một chiếc. Về chi phí trọn gói cho một ca làm răng hoàn chỉnh thì thông thường sẽ từ vài triệu đến vài chục triệu đồng bởi các bác sĩ còn phải xem xét kỹ tình trạng răng miệng của bạn, số lượng răng cần làm, phương pháp làm răng bạn lựa chọn… mới có thể đưa ra con số chính xác nhất cho trường hợp của bạn. Để biết nắm bắt thông tin đầy đủ hơn, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu hoặc đến trực tiếp phòng khám uy tín để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Trên đây là một vài kiến thức cơ bản liên quan đến răng sứ titan và bảng giá làm răng sứ titan tốt nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ của Nha khoa Sài Gòn B.H, quý bạn đọc quan tâm đã hiểu rõ hơn về dòng răng cao cấp, từ đó mà có thể chủ động và tự tin hơn trong quá trình điều trị của chính bản thân mình!