Bảng giá bọc răng sứ sẽ giúp bệnh nhân, khách hàng bọc răng sứ nắm được mức giá phổ biến của dịch vụ bọc răng hiện nay tại các nha khoa chất lượng cao.

Bệnh nhân, khách hàng bọc răng sứ có thể tham khảo trước bảng giá bọc răng sứ mới nhất, được tổng hợp từ các nha khoa chất lượng cao hiện nay. Dựa vào bảng giá này, bạn đã có thể áng khoảng được mức tài chính cần thiết và tiến hành bọc răng nhanh chóng, thuận lợi.

Bảng giá bọc răng sứ phân theo chất liệu răng sứ

Răng sứ có nhiều loại và được phân thành 2 nhóm chính là: Răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

+ Răng sứ kim loại tiếp tục chia thành một số dòng chính như:

Răng sứ sườn kim loại có giá thành khoảng 1,5 triệu/răng. Loại răng này có bảo hành từ 5 năm tới 7 năm.

Răng sứ titan giá khoảng 2,5 triệu/răng. Bảo hành khoảng trên dưới 7 năm.

Răng sứ Zirconia Zolid giá khoảng 5,5 triệu/răng. Thời gian bảo hành là trên dưới 10 năm.

rang_su_Zirconia_Zolid

Răng sứ Zirconia Zolid

+ Đối với các răng sứ toàn sứ sẽ chia thành một số loại như:

Răng sứ Zirconia có mức giá 4,5 triệu/răng. Thời gian bảo hành khoảng 10 năm.

Răng sứ Cercon giá khoảng 5,5 triệu/răng, được bảo hành 10 năm.

Răng sứ Cercon HT có giá trên dưới 6 triệu/răng, bảo hành khoảng 10 năm.

Răng sứ 3M Lava giá khoảng 6 triệu/răng, thời gian bảo hành từ 10 năm.

Lưu ý về bảng giá bọc răng sứ

Đối với các bảng giá bọc răng sứ, tất cả các bảng giá này đều là bảng giá tham khảo, chưa phải là con số chính xác. Bởi tùy vào trường hợp của từng người, mức chi phí bọc răng sứ sẽ có những thay đổi nhất định.

Khi tới nha khoa thăm khám, kiểm tra ban đầu, bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể về tình hình sức khỏe, phương án bọc răng phù hợp. Đồng thời, nếu khách bọc răng sứ có thêm các yêu cầu khác, yêu cầu đặc biệt về dịch vụ thì chi phí làm răng cũng sẽ có sự thay đổi nhất định.

Đối với các khách hàng có sức khỏe răng miệng tốt, và chỉ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ nha khoa cơ bản thì chi phí bọc răng sứ sẽ không có nhiều sự chênh lệch so với các bảng giá tham khảo. Mỗi nha khoa đều có bảng giá tham khảo dịch vụ, khách hàng có thể xem trước ở nha khoa mình quan tâm.

Trước khi lựa chọn bọc răng, bệnh nhân nên tham khảo trước bảng giá bọc răng sứ này. Tùy vào từng nha khoa, mức chi phí sẽ có sự chênh lệch đôi chút. Mức chi phí này đã là mức khá chuẩn, do đó, bạn có thể yên tâm bọc răng sứ với mức tài chính mình dự liệu.