Trong thời đại “cái đẹp lên ngôi” như hiện nay thì việc điều chỉnh các “tật” nha khoa như răng thưa, răng móm, răng hô… là vô cùng quan trọng. Trong đó, giải pháp niềng răng được đề cao hơn cả. Vậy thì do đâu mà răng của bạn cần phải điều trị và giá niềng răng hiện nay như thế nào? Hãy xem ngay bài viết này nhé!

1. Tại sao răng của bạn cần phải niềng?

Niềng răng hay còn có tên gọi thân quen khác là nẹp răng chính là loại hình điều trị nha khoa nhằm khắc phục các tật không mong muốn trên răng như răng móm, răng hô, răng thưa hay mọc lệch. Lý do dẫn đến các tật này trên răng có thể là:

– Yếu tố di truyền: nếu ba mẹ có xương hàm nhỏ và răng to thì các yếu tố này sẽ di truyền cho con cái, khiến răng không thể xếp trật tự và ngay ngắn trên cung hàm.

– Các thói quen xấu: những tật xấu như mút ngón tay, cắn môi, đẩy lưỡi… cũng có tác động đến việc mọc và cấu trúc của răng, làm răng bị lệch lạc, mất hài hòa.

– Chấn thương, tai nạn: một số yếu tố vật lý như chấn thương cũng sẽ khiến cấu trúc răng bị phá hủy, dẫn đến sự mất trật tự trên cung hàm và làm răng trở nên xấu xí.

Nhìn chung, hầu hết các nguyên nhân trên đều sẽ khiến răng bị tác động tiêu cực và làm răng mọc sai chỗ, mọc chen chúc… dẫn đến các tật hô, móm, răng thưa… ảnh hưởng đến hoạt động ăn nhai và sức khỏe của quá trình tiêu hóa. Do đó, niềng răng là một giải pháp cần được thực hiện.

2. Giá niềng răng mới nhất hiện nay tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H

Trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những trung tâm cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp trong điều trị cũng như giá thành phải chăng, hợp lý.

Bảng giá niềng răng tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H hiện nay được tính toán cụ thể trên từng bệnh nhân với tình trạng răng miệng, độ tuổi cũng như loại hình điều trị. Do đó, để biết cụ thể về từng mức phí niềng răng, bạn hãy đến ngay trung tâm để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ niềng răng tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H:

– Đối với loại hình chỉnh nha 2 hàm: chi phí dao động từ 18.000.000 đồng đến 35.000.000 đồng tùy theo mức độ phức tạp.
– Đối với chỉnh nha đơn giản: chi phí dịch vụ là 12.000.000 đồng.
– Điều trị với khí cụ duy trì và máng nhai: 350.000 đồng.

Với bảng giá niềng răng trên đây tại trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H, hy vọng trung tâm đã có được sự tin tưởng từ khách hàng đối với dịch vụ niềng răng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1800.1015 để được hỗ trợ các ưu đãi tốt nhất nhé.