Theo thời gian, hàm răng của bạn bị ngả màu, mất đi độ trắng sáng do thói quen ăn uống hàng ngày hoặc do nhiễm màu làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng của mình với phương pháp tẩy trắng răng Plasma. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H như thế nào nhé!

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng hiện là một dịch vụ được ưa chuộng hiện nay, trong đó một phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới là tẩy trắng răng bằng Plasma mang lại rất nhiều hiệu quả. Nhằm giúp răng bạn trở nên trắng sáng với các bước đơn giản, phương pháp này sử dụng năng lượng của tia Plasma để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H như thế nào?

Các bước tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng vì được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn quốc tế:

– Kiểm tra răng và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn trước khi tiến hành tẩy trắng răng, và lên kế hoạch điều trị nếu bạn có các bệnh lý về răng miệng. Sau khi tẩy trắng răng bác sĩ cũng sẽ đánh giá tình hình màu răng của bạn và tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được.

– Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng sau khi cạo vôi răng sạch sẽ, để cách ly môi và nướu không bị tổn thương trong quá trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

– Tiến hành tẩy trắng răng

Để đưa gel tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt

– Chiếu đèn Plasma

Bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Plasma sau khi gel tẩy trắng đã được đưa lên bề mặt răng. Chúng sẽ được kích thích, hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng dưới tác động của ánh sáng Plasma, giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong.

– Kết thúc quá trình tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ lau sạch gel, tháo dụng cụ bảo vệ nướu, môi sau khi kết thúc quá trình tẩy trắng. Tiếp đến, sau khi tẩy trắng răng thì bác sĩ sẽ đánh giá màu răng.

Để duy trì được màu sắc trắng sáng của men răng lâu nhất có thể theo hướng dẫn của bác sĩ, các bạn cần chăm sóc hàm răng một cách cẩn thận tại nhà khi hoàn thành quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa, bao gồm việc đánh răng đều đặn mỗi ngày 2 lần và hạn chế thức ăn chứa phẩm màu.

Bạn hãy đến với trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H để có một hàm răng trắng sáng, sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, đánh giá và trải nghiệm quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có nụ cười trắng sáng và tự tin với các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn.