Để trồng răng hàm số 7 với hiệu quả tối ưu, bạn chỉ có duy nhất cho mình một lựa chọn. Đó chính là cấy ghép Implant – phương pháp trồng răng toàn diện và tiên tiến nhất hiện nay.

Mất chiếc răng hàm số 7 luôn khiến bạn phải chịu nhiều khổ sở trong cuộc sống hàng ngày. Do vậy, dù muốn hay không thì bạn cũng phải nhanh chóng trồng răng hàm số 7 bằng một phương pháp thích hợp, để việc ăn uống của mình có thể trở lại bình thường như trước kia.

1. Bạn nên trồng răng hàm số 7 bằng cách nào?

Răng hàm số 7 là chiếc răng ở phía trong cùng. Kế cận chiếc răng này chỉ có răng số 6 và răng khôn (tùy trường hợp). Vì không có đủ răng để làm trụ nên bạn gần như không thể áp dụng phương pháp trồng răng bắc cầu trong trường hợp răng số 7 bị mất đi.

+ Để khôi phục chiếc răng này, các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân áp dụng hình thức cấy ghép Implant. Đây là hình thức trồng răng hiện đại, có thể đáp ứng mọi nhu cầu phục hình của khách hàng:

+ Phương pháp này được tiến hành bằng cách gắn trực tiếp trụ răng vào xương hàm để thay thế cho chân răng thật. Sau đó, một mão sứ sẽ được gắn lên chân răng để chiếc răng hàm của bạn được phục hình một cách hoàn chỉnh. Như vậy, bạn sẽ có được chiếc răng với đầy đủ các bộ phận mà không hề gây xâm lấn cho những chiếc răng xung quanh.

+ Răng Implant có độ bền chắc cao, khả năng ăn nhai thậm chí còn tốt hơn răng thật. Tuổi thọ của răng khá ấn tượng khi có thể tồn tại đến suốt đời, nếu như được trồng với chất liệu tốt và bệnh nhân luôn chăm sóc răng miệng của mình đúng cách.

+ Khi trồng răng hàm số 7 với cấy ghép Implant, bạn có thể hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm. Từ đó, các chiếc răng còn lại cũng giữ được sự ổn định vốn có mà không bị xô lệch như ở các phương pháp phục hình truyền thống.

2. Trồng răng hàm số 7 bằng cấy ghép Implant ở đâu tốt?

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, nha khoa cung cấp dịch vụ này cũng phải có hệ thống máy móc hiện đại để hỗ trợ cho quá trình cấy ghép. Vì thế, bạn chỉ nên tìm đến các nha khoa lớn và uy tín trong ngành – nơi luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Nếu bạn vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nha khoa, hãy đến ngay Nha khoa Sài Gòn B.H. Đây chính là trung tâm được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ sự uy tín trong các lĩnh vực phục hình – thẩm mỹ cho răng.

Các bác sĩ ở đây đã từng tiến hành thành công rất nhiều ca cấy ghép Implant, luôn được các bệnh nhân đưa ra những nhận xét vô cùng tích cực. Chính vì vậy, khi trồng răng hàm số 7 tại Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể tuyệt đối an tâm với sự lựa chọn của mình.

Để được tư vấn thêm các thông tin cần thiết về dịch vụ, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE 1800 1015. Bạn sẽ luôn được giải đáp các băn khoăn của mình một cách cụ thể, tận tình và hoàn toàn miễn phí!