Niềng răng không mắc cài hiện nay đang là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn. Song một số người vẫn đang thắc mắc không biết loại niềng răng mắc cài đang có mức giá bao nhiêu tiền khi chữa trị tại các cơ sở nha khoa.

1. Mức giá điều trị niềng răng không mắc cài hiện nay bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài hay còn được gọi là niềng răng mắc cài trong suốt. Đây là phương pháp niềng răng sử dụng khay niềng trong suốt nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi đang đeo niềng răng. Người đối diện sẽ rất khó nhận ra được bạn có đang dùng niềng răng hay không.

Hơn nữa, sử dụng niềng răng trong suốt lại rất linh động và thoải mái. Khác với niềng răng mắc cài trong suốt và kim loại khiến bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn uống, niềng răng bằng mắc cài trong suốt bạn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng để ăn uống và chăm sóc răng miệng. Từ đó, niềng răng trong suốt giảm thiểu hẳn các nguy cơ mắc bệnh lý liên quan đến răng miệng như: viêm nướu, viêm nha chu, sâu răng,…

Hiệu quả của niềng răng bằng khay niềng trong suốt cũng rất cao, có thể rút ngắn thời gian đeo niềng mà kết quả vẫn như mong muốn. Do đó, không có gì khó hiểu khi giờ đây nhiều người lại lựa chọn điều trị niềng răng bằng loại mắc cài này.

Tuy nhiên, một số người vẫn đang thắc mắc không biết niềng răng trong suốt hiện nay tại các cơ sở nha khoa đang có mức giá bao nhiêu tiền? Tuy hiện nay mỗi nơi lại quy định một mức giá khác nhau song nhìn chung mức giá của dịch vụ này không hề rẻ. So với niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ thì mắc cài trong suốt có mức giá cao hơn khá nhiều. Bạn nên cân nhắc về điều kiện tài chính này trước khi quyết định niềng răng hay không.

Bên cạnh đó, mức giá niềng răng trong suốt còn phụ thuộc vào mắc cài niềng răng mà bạn lựa chọn. Hãy đến trực tiếp các cơ sở nha khoa bạn chọn để được các bác sĩ tư vấn giá tiền cụ thể.

2. Nha khoa Sài Gòn B.H – Nơi niềng răng uy tín, hiệu quả cao

Nha khoa Sài Gòn B.H hiện nay đang là một trong những cơ sở nha khoa thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn và tín nhiệm nhất. Bạn nên chọn nơi đây để đăng ký điều trị bởi chất lượng dịch vụ lẫn giá cả đều rất đảm bảo.

Hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi để được chăm sóc bởi một chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay! Gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 1800.1015 .