Niềng răng giá cả bao nhiêu? một câu hỏi mà nha khoa Sài Gòn B.H được nghe thấy đầu tiên từ mọi khách hàng khi tới trung tâm thăm khám và tư vấn.

Mức sống tăng, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng tăng lên. Chính vì vậy, các dịch vụ chỉnh nha càng chiếm được thịnh tình của đông đảo khách hàng. Điều băn khoăn và được hỏi nhiều nhất của họ chính là chi phí. Dịch vụ niềng răng được cho là dịch vụ hot với nhiều cạnh tranh trong lĩnh vực chỉnh nha hiện nay. Để giải đáp câu hỏi niềng răng giá cả bao nhiêu chúng ta cần biết một vài thông tin cơ bản sau đây.

1. Những yếu tố quyết định tới giá cả niềng răng.

Không thể đưa ra mức giá chung cho tất cả các khách hàng bởi mức giá niềng răng phụ thuộc hoàn toàn vào tình trạng răng của khách hàng lệch lạc như thế nào để lựa chọn phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Tùy tình trạng răng của bệnh nhân mà các nha sĩ sẽ tư vấn các liệu trình cũng như phương pháp niềng răng hiệu quả nhất. Mỗi phương pháp niềng răng lại có những mức giá không giống nhau. Chính vì vậy, để biết được niềng răng giá cả bao nhiêu bạn cần đến trung tâm nha khoa để thăm khám và nghe chỉ định của bác sĩ cho trường hợp của mình.

Chi phí mắc cài cho niềng răng mắc cài cũng chia ra làm 2 loại theo cơ chế hoạt động khác nhau là mắc cài thường và mắc cài tự buộc. Ngoài ra, chất liệu mắc cài cũng là yếu tố quyết định giá cả của dịch vụ niềng răng gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ.

Giá cả niềng răng còn phụ thuộc vào cách thức niềng răng mắc cài và không mắc cài (niềng răng trong suốt). Kỹ thuật chỉnh nha là phương pháp phức tạp, để phân tích tình trạng của từng bệnh nhân rồi đưa ra phác đồ điều trị, những dụng cụ và thời gian niềng răng tương thích là vô cùng quan trọng.

Một điều không thể bỏ qua khi tham khảo niềng răng giá bao nhiêu bạn cần xem xét chính là yếu tố tay nghề bác sĩ điều trị cũng như chất lượng của trung tâm nha khoa nơi mình định niềng răng. Bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao cộng thêm trung tâm tên tuổi có uy tín với trang bị máy móc hiện đại, dịch vụ 5 sao đương nhiên giá cả niềng răng sẽ khác không cùng đẳng cấp.

2. Niềng răng giá cả bao nhiêu là hợp lý

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc bạn muốn biết niềng răng giá cả bao nhiêu là hợp lý thì bạn cần đích thân tới từng trung tâm thăm khám và nghe bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp.

Phương pháp phù hợp tạo ra hiệu quả mong muốn cho người bệnh trong thời gian cũng hợp lý, chi phí phù hợp ngân sách mà khách hàng có thể chi trả như thế cũng được gọi là giá cả hợp lý.

Nếu còn có những băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể gọi tới hotline của nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn kỹ càng hơn bạn nhé.