Niềng răng giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Đó là lời khẳng định chắc nịch của nhiều khách hàng đã và đang tham gia vào quá trình niềng răng tại Hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là phòng khám hàng đầu hiện nay mà bất kỳ ai có nhu cầu niềng răng đều cũng phải biết.

Phòng khám nha khoa sài gòn B.H gắn liền với uy tín

Là Hệ thống phòng khám lớn nhất và trải qua 15 năm phát triển, đến nay, Nha khoa Sài Gòn B.H đã có tổng cộng 4 chi nhánh. Không chỉ nổi tiếng về các dịch vụ bọc răng sứ, trồng răng,… niềng răng giá rẻ cũng là một dịch vụ mà bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ hài lòng.

Bên cạnh chất lượng, giá thành vẫn luôn là yếu tố giúp khách hàng tìm đến từng chi nhánh. Và danh sách cụ thể các chi nhánh như sau:

Chi nhánh 1: 69/1, Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 2: 439 Quốc Lộ 1A, KP9, P.Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 3: 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai

Chi nhánh 4: 565 Trần Hưng Đạo, P Cầu Kho, Q1, TP Hồ Chí Minh

Niềng Răng Giá Rẻ, Chất Lượng Không Hề Rẻ

Theo như bảng giá mới nhất được cập nhập trên Wesbite: https://nhakhoasaigon.vn thì dịch vụ niềng răng giá rẻ hiện có mức giá chỉ dao động ở mức trên 10 triệu. Tưởng chừng như rất đắt nhưng đây lại là mức giá hấp dẫn nhất trong các dịch vụ nha khoa.

Cụ thể, với mức giá này thì người thu nhập thấp vẫn vô tư sử dụng. Tuy giá rẻ là thế nhưng chất lượng đều được cam kết dành cho mỗi khách hàng. Dĩ nhiên, đó vẫn là các chính sách bảo hành cũng như những yếu tố vô hình khác mà chính bạn sẽ là người trực tiếp trải nghiệm như:

Sự tận tâm của bác sĩ: Ngoài chuyên môn cao thì mỗi bác sĩ tại đây đều hết lòng vì khách hàng và chắc chắn, sẽ mang đến kết quả tốt nhất, mang tính thẩm mỹ cao và đúng ý của khách hàng.

Độ chuyên nghiệp của phòng khám: Xa rời các phòng khám nhếch nhác trên thị trường, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ mang đến hệ thống phòng ốc đạt chuẩn và vô trùng tuyệt đối.

Trang thiết bị không thể nào hiện đại hơn được nữa: Nhờ các trang thiết bị hiện đại mà việc thăm khám cực kỳ chính xác cũng như rút ngắn tối đa liệu trình niềng răng giá rẻ.

Có Nhiều Phương Pháp Niềng Răng Khác Nhau

Không chỉ có một mà là rất nhiều phương pháp niềng răng giá rẻ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, tình hình tài chính của mỗi người. Trong đó có thể kể đến 3 phương pháp được đánh giá là thông dụng nhất hiện nay như:

  • Niềng răng mắc cài kim loại
  • Niềng răng mắc cài sứ
  • Niềng răng không mắc cài

Tất cả đều đang đồng giá trên cả hệ thống 4 chi nhánh của Nha khoa Sài Gòn B.H, quý khách hàng có thể lựa chọn chi nhánh gần nhất để thuận tiện hơn trong việc điều trị và thăm khám.