Xin chào bác sĩ, hàm răng của em mọc hơi hô, một số răng bị mọc lệch khiến em mất tự tin vào chính mình rất nhiều. Em đã có dự định đi niềng răng nhiều lần song chưa dám thực hiện do còn nhiều lo ngại. Vậy bác sĩ cho em hỏi niềng răng giá bao nhiêu, và phương pháp nào tốt nhất hiện nay ạ? ( Lan, 20 tuổi)

Nha khoa Sài Gòn B.H xin chào bạn Lan. Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước hết cần hiểu niềng răng là gì?

Thực hiện niềng răng chính là việc các bác sĩ chuyên khoa sử dụng khí cụ nha khoa để thực hiện việc sắp xếp lại toàn bộ các răng bị mọc lệch, mọc hô, hay thưa,… trong hàm răng của mỗi người. Thông qua việc chỉnh nha bằng niềng răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng, giúp mỗi chúng ta có được một hàm răng đều và đẹp hơn.

Với tác dụng và lợi ích cơ bản của việc niềng răng thì lựa chọn được phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất, cũng như xác định được niềng răng giá bao nhiêu là điều cần được giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Công nghệ niềng răng Invisalign tiên tiến hiện nay

Với nhiều phương pháp, nhiều công nghệ niềng răng được áp dụng chúng ta cần tìm hiểu và lựa chọn phương pháp tốt nhất cho quá trình chỉnh nha của chính mình. Với công nghệ niềng răng không mắc cài được đánh giá tiên tiến nhất hiện nay Invisalign sẽ giúp việc nắn chỉnh răng diễn ra thành công tốt đẹp.

Công nghệ này khi được thực hiện giúp việc sắp xếp, điều chỉnh răng nằm không đúng vị trí được diễn ra thuận lợi, trong một khay trong suốt. Với công nghệ niềng răng Invisalign việc điều chỉnh răng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao trong và sau khi thực hiện.

Niềng răng giá bao nhiêu với công nghệ Invisalign?

Mỗi công nghệ niềng răng khi được sử dụng mang những ưu điểm riêng làm nên chất lượng. Vì thế, việc tìm hiểu về ưu điểm của công nghệ Invisalign khi thực hiện niềng răng, cũng như chi phí của phương pháp này sẽ giúp chúng ta chủ động hơn trong quá trình chăm sóc răng miệng, chỉnh nha theo mong muốn của bản thân.

-Niềng răng bằng công nghệ Invisalign giúp chúng ta cảm thấy thoải mái trong quá trình niềng.

– Khay niềng răng sử dụng vật liệu trong suốt, vì thế đảm bảo duy trì được tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình.

– Công nghệ Invisalign có thể áp dụng trong mọi trường hợp, mọi tình trạng răng mà trước đây không thể niềng mắc cài.

– Khi niềng răng Invisalign việc tháo lắp có thể thực hiện dễ dàng, đơn giản và khá linh hoạt.

– Sử dụng vật liệu nhựa nha khoa cho công nghệ niềng răng Invisalign nên đảm bảo an toàn cao đối với con người.

teeth with whitening tray

Với những ưu điểm nổi bật việc ứng dụng công nghệ Invisalign ngày càng được tin tưởng nhiều hơn. Và xác định niềng răng giá bao nhiêu với công nghệ này sẽ giúp chúng ta có thể chủ động trong việc chỉnh nha mà mình mong muốn. Theo đó, Nha khoa Sài Gòn B.H đưa ra cho bạn bảng giá chỉnh nha bằng công nghệ Invisalign như sau:

LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (USD) ĐƠN VỊ TÍNH
Khám và tư vấn Miễn phí
Ivisalign I7 2.500 CASE
Ivisalign Lite 4.500 CASE
Ivisalign Full 5.500 CASE
Ivisalign Teen 6.500 CASE
Ivisalign Combine 8.000 CASE

Chi phí khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn thực tế của từng khách hàng. Bởi thế, nếu muốn biết niềng răng giá bao nhiêu, các bước thực hiện, hay bất kỳ thông tin tư vấn nào chính xác bạn có thể liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất. Tham khảo thông tin của chúng tôi theo website: https://nhakhoasaigonbh.com ngay hôm nay!