Tẩy trắng răng là một dịch vụ thẩm mỹ nha khoa quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm được đầy đủ những thông tin cụ thể về dịch vụ này. Đọc ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ biết ngay một số kiến thức cơ bản về tẩy trắng răng.

1. Tẩy trắng răng là gì?

Trước hết, tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa nhằm loại bỏ những vết ố vàng cũng như mảng bám trên bề mặt răng nhằm làm cho hàm răng trở nên trắng sáng. Tuy nhiên, không phải ai sau khi tẩy trắng răng cũng có hàm răng trắng sáng ỏ mức tuyệt đối mà tùy vào màu răng nguyên thủy của mỗi người mà độ trắng sáng cũng khác nhau.

Có nhiều cách làm răng trắng sáng hơn có thể sử dụng điển hình là dùng thuốc tẩy hoặc khiến màu răng sáng hơn khi kết hợp hóa chất với năng lượng từ ánh sáng bằng sự cắt đứt chuỗi protein tạo màu trong răng của phản ứng oxy hóa.

2. Những trường hợp nào nên tẩy trắng răng

Hàm răng bị ố vàng do ảnh hưởng từ thói quen hút thuốc, uống cà phê nhiều. Hàm răng của bạn bị xỉn màu theo thời gian

Hỏng men răng do tác dụng phụ của một số loại thuốc gây ra tình trạng răng xỉn màu gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả hàm răng.

Hoặc đơn giản tất cả những ai mong muốn có hàm răng trắng sáng hơn để tự tin trong giao tiếp, có được một nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng với thuốc tẩy trắng răng thì nên từ bỏ ý định tẩy trắng răng hoặc dừng ngay quá trình điều trị. Bạn đang có thai hoặc đang cho con bú hoặc trẻ em dưới 16 tuổi là những đối tượng không nên tẩy trắng răng bởi rất dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng cũng như gây ra những bệnh lý khác liên quan.

Bạn nên xác định mình có phải thuộc một trong những trường hợp không nên tẩy trắng răng hay không trước khi quyết định đăng kí dịch vụ thẩm mỹ nha khoa này. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để xem xét tình trạng răng miệng của mình có phù hợp không.

Tẩy trắng răng là một quá trình phức tạp. Vì vậy bạn không nên tự thực hiện ở nhà một mình nếu không muốn gặp những rủi ro có thể xảy ra. Bạn nên đến các cơ sở nha khoa đáng tin cậy để thực hiện việc tẩy trắng răng một cách an toàn.

Tại nha khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình nhất khi đăng ký dịch vụ tẩy trắng răng mà không cần phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Đặt ngay lịch khám và tư vấn tại nha khoa Sài Gòn B.H theo hotline: 1800.1015.