Đôi khi bạn mất tự tin trong giao tiếp không phải do vấn đề ứng xử của bạn mà có thể nguyên nhân từ vấn đề mất tự tin về hàm răng của mình chưa đẹp còn khuyết điểm bị ố màu. Đây sẽ là điểm tạo nên giới hạn trong giao tiếp hàng ngày của bạn sẽ kéo theo hiệu suất công việc không hiệu quả. Bạn có thể thay đổi bằng cách tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại nha khoa tùy vào nhu cầu của bạn.

Cách tẩy trắng răng tại nhà có trắng vĩnh viễn không?

Tính đến nay làm trắng răng bằng cách tẩy trắng đã trở nên phổ biến và là một xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Tùy vào nhu cầu và vấn đề tài chính mà bạn có thể chọn lựa hình thức tẩy trắng tại nhà hoặc đến trực tiếp nha khoa để được nha sĩ tiến hành quy trình tẩy trắng bằng công nghệ laser.

Mỗi hình thức đều có đặc điểm riêng biệt, bạn cần nắm bắt để so sánh và chọn lựa hình thức theo nhu cầu. Đối với tẩy trắng tại nhà các bạn sẽ linh động chọn một trong nhiều cách thức khác nhau để làm trắng. Có thể chọn các nguyên liệu tự nhiên sẵn có từ nhà bếp như chanh tươi, bột baking soda… để trộn thành hỗn hợp tẩy trắng. 

Cách tạo hỗn hợp làm trắng từ bột baking soda và chanh đang rất thông dụng, dễ làm. Bạn hãy trộn lẫn khoảng 1 thìa baking soda với một ít nước cốt chanh, sau đó dùng bông chấm vào hỗn hợp và lau lên răng của bạn. Giữ hỗn hợp này khoảng 2 phút rồi vệ sinh răng miệng kỹ lại với nước sạch. Hỗn hợp này cũng có đặc điểm tẩy mạnh vì thế bạn chỉ nên áp dụng tuần 1 hoặc 2 lần.

Nếu bạn muốn tiện lợi hơn, hiệu quả hơn và linh động về thời gian hơn thì nên chọn mua thuốc tẩy trắng về nhà tranh thủ tự tiến hành quy trình vào những lúc thời gian rảnh rỗi. Các bạn có thể mua thuốc tẩy trắng tại nha khoa, bên kỹ thuật sẽ lấy dấu răng để tạo khay chứa thuốc tẩy. Bạn nhận khay tẩy trắng sau đó về nhà tự tiến hành cách tẩy trắng răng theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Với các biện pháp tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí và tự mình tiến hành khi rảnh rỗi, tuy nhiên nếu đạt hiệu quả cao hơn và được nha sĩ tiến hành quy trình đạt chuẩn hơn thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để tẩy trắng sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại để làm trắng nhanh và mức độ bền màu sẽ lâu hơn cách làm tại nhà.

Đánh giá một cách khách quan tẩy trắng răng tại nha khoa cũng đạt hiệu quả cao nhưng vẫn chưa vĩnh viễn. Nói đến làm trắng vĩnh viễn chỉ có giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Hiệu quả của biện pháp thẩm mỹ này đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng vì tính thẩm mỹ của răng sứ có màu sắc gần như răng thật của bạn và đặc biệt độ bền màu có thể vĩnh viễn. Ngoài ra bọc răng sứ sẽ giúp bạn bảo vệ khỏi nguy cơ bị sâu răng.