Trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền theo giá hiện hành là câu hỏi của nhiều người mà nha khoa Sài Gòn B.H đang nhận được gần đây. Hãy nhanh chóng tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho mình.

Trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền hiện nay tại các nha khoa?

Răng hàm vốn là những chiếc răng có vai trò không thể thiếu trong việc chịu lực ăn nhai trên cung hàm. Nếu mất những chiếc răng này, bạn sẽ gặp phải tình trạng ăn uống khó khăn hơn rất nhiều. Bởi răng hàm chịu lực ăn nhai khá lớn. Mất răng còn khiến các khớp cắn mất cân đối, khuôn mặt bạn không được hài hòa ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ bề ngoài.

Không những vậy, mất răng lâu không trồng lại có thể khiến tiêu xương hàm xảy ra khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua hơn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp khó khăn dễ mắc phải các bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, viêm nướu, sâu răng,…

Vậy trồng răng hàm giả bao nhiêu tiền hiện nay tại các cơ sở nha khoa? Mức giá trồng răng hàm giả bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Trước hết phải kể đến loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ kim loại có chi phí thấp nhất, răng sứ titan có giá thành cao hơn trong khi răng sứ toàn sứ có mức giá thành cao nhất. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như nhu cầu thẩm mỹ mà bạn có thể chọn một trong ba loại răng sứ này.

Thứ hai, phương pháp trồng răng hàm cũng ảnh hưởng đến chi phí trồng răng mà bạn phải chi trả. Theo đó, trên thị trường răng hiện nay đang cung cấp 2 phương pháp phục hình nha khoa đang được ưa chuộng phổ biến đó là: cầu răng sứ và trồng răng implant. Cầu răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương đối cũng như chức năng ăn nhai khá hiệu quả, mức giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng bệnh nhân.

Trong khi đó, trồng răng implant lại có mức chi phí không hề rẻ, cao hơn hẳn so với cầu răng sứ.

Trên đây là những thông tin cơ bản về những yếu tố chi phối trồng hàm giả bao nhiêu tiền tại các cơ sở nha khoa. Ngoài ra, chi phí trồng răng hàm giả cụ thể bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn có mắc các bệnh lý về răng miệng hay không.

Hãy đến ngay nha khoa Sài Gòn B.H để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về số tiền mà bạn phải trả cho dịch vụ trồng răng hàm và nghe các bác sĩ tư vấn về phương pháp điều trị cho trường hợp của bạn.