Khi sở hữu một hàm răng thưa, nhiều người cảm thấy tự ti hơn về vẻ ngoài của mình. Bởi đây cũng được coi là một khuyết điểm, vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ, vừa tác động tới khả năng ăn nhai của bạn. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người đã có ý định niềng răng thưa với mong muốn sở hữu một hàm răng đều và đẹp hơn. Thế nhưng, giá niềng răng thưa bao nhiêu tiền lại trở thành vấn đề khiến một bộ phận không nhỏ khách hàng cảm thấy lo lắng và băn khoăn.

Răng thưa ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của bạn?

Bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu một hàm răng thẳng đều và hài hòa với khuôn mặt. Thế nhưng nếu sở hữu một hàm răng thưa, mong muốn này của bạn sẽ không thể trở thành hiện thực. Bởi dù không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng tình trạng này vẫn đem tới một số tác động tiêu cực như:

+ Khiến khuôn miệng trở nên mất thẩm mỹ và khuôn mặt thiếu hài hòa.

+ Răng thưa khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

+ Có thể gây ra tình trạng lệch khớp cắn và khiến xương hàm bị tổn thương.

+ Thức ăn dễ bị giắt lại ở những kẽ răng, khiến nguy cơ mắc phải các bệnh răng miệng tăng cao. Ngoài ra, răng thưa cũng làm tăng tỷ lệ rụng răng về sau, khi so với một hàm răng thông thường khác.

Bạn cảm thấy khó chịu với những tình trạng trên? Nếu vậy, niềng răng thưa chính là một giải pháp phù hợp dành cho bạn. Sau khi niềng, răng sẽ được dịch chuyển về đúng vị trí, giúp bạn sở hữu một hàm răng thẳng đều và cân xứng hơn.

Giá niềng răng thưa hiện nay là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng thưa luôn có mối liên hệ chặt chẽ với phương pháp niềng răng, tình trạng răng và nha khoa bạn lựa chọn. Phương pháp niềng răng càng hiện đại, tình trạng răng càng nghiêm trọng thì chi phí càng cao. Đồng thời, ở những nha khoa uy tín và nổi tiếng trong ngành, mức giá dịch vụ cũng có thể nhỉnh hơn một chút so với những phòng nha bình thường.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ niềng răng thưa được đi kèm với mức giá như sau:

+ Niềng răng thưa với mắc cài kim loại: 18 đến 45 triệu.

+ Niềng răng thưa với mắc cài sứ: 55 đến 70 triệu.

+ Niềng răng thưa không mắc cài: 2500 – 8500 USD.

Chi phí trên chỉ mang tính tham khảo. Trên thực tế, sau khi kiểm tra tình trạng răng miệng, các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn kỹ hơn về số tiền chính xác bạn cần bỏ ra cho dịch vụ này.

Như vậy so với nhiều dịch vụ khác, giá niềng răng thưa ở mức khá cao, khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn khi có nhu cầu thực hiện. Tuy nhiên nếu được sử dụng một dịch vụ niềng răng chất lượng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với diện mạo hài hòa và duyên dáng của mình. Trong trường hợp vẫn còn băn khoăn và cần được tư vấn thêm, bạn có thể gọi tới Hotline 1800 1015 để được Nha khoa Sài Gòn B.H tư vấn miễn phí.