Trang chủ Giá tiền trồng răng cấm bao nhiêu là chuẩn và hợp lý?

Giá tiền trồng răng cấm bao nhiêu là chuẩn và hợp lý?

Khi bị mất răng cấm và cần trồng lại, giá tiền trồng răng cấm sẽ trở thành vấn đề được các bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Vậy hiện nay, chi phí của dịch vụ này ở mức bao nhiêu tiền là chuẩn?

Bạn luôn phải tìm hiểu về giá tiền trồng răng cấm trước khi đến một nha khoa uy tín và áp dụng phương pháp phục hình này. Bởi chỉ khi nào nắm rõ về chi phí của dịch vụ, bạn mới có thể lựa chọn ra một hình thức trồng răng cấm phù hợp. Đồng thời, đây cũng là cơ sở cần thiết để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính cho bản thân và không bị một số nha khoa thiếu uy tín chèn ép giá khi sử dụng dịch vụ.

1. Giá tiền trồng răng cấm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Răng cấm là chiếc răng đóng vai trò quan trọng nhất trong việc nghiền nát thức ăn và đảm bảo cho chức năng ăn nhai của toàn hàm được đảm bảo. Nếu mất chiếc răng này, không chỉ chuyện ăn uống của bạn bị ảnh hưởng mà các bệnh lý về răng miệng cũng có nguy cơ xuất hiện nhiều hơn. Vì thế, nếu răng cấm vì một lý do nào đó mà mất đi, bạn nhất định phải trồng răng cấm bằng một phương pháp phù hợp.

Chi phí của trồng răng cấm – vấn đề quan trọng hàng đầu được các bệnh nhân quan tâm mỗi khi cần đến dịch vụ này có sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và chính những yếu tố này sẽ quyết định trồng răng cấm giá bao nhiêu:

2. Phương pháp trồng răng cấm

Phương pháp phục hình là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá tiền trồng răng cấm. Hiện nay, răng cấm được tái tạo bằng 3 phương pháp quen thuộc là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Trong đó, cầu răng sứ và cấy ghép Implant là 2 phương pháp phục hình cố định được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nếu trồng răng bằng hàm giả tháo lắp, chi phí của bạn phải bỏ ra chỉ dao động ở mức từ 1 đến 4 triệu đồng/1 đơn vị răng. Đây là phương pháp phục hình tiết kiệm nhất nhưng cũng tồn tại nhiều nhược điểm nhất trong cả 3 phương pháp.

Đối với cầu răng sứ, chi phí của dịch vụ thường ở mức từ hơn 1 triệu cho tới 8 triệu đồng/1 mão sứ (nếu trồng 1 chiếc răng cấm, bạn thường phải dùng đến 3 mão sứ để làm cầu răng). Ngoài ra, nếu sử dụng mão sứ bán quý hoặc quý kim cao cấp, mức giá này có thể lên tới hơn 10 triệu đồng cho 1 mão sứ. Phương pháp này có thể giúp bạn tái tạo răng cấm ở mức tương đối.

Cuối cùng, nếu trồng răng cấm bằng cấy ghép Implant, chi phí sẽ thường nằm trong khoảng từ 18 đến hơn 30 triệu đồng/1 đơn vị răng. Đây là phương pháp có chi phí cao nhất, tốt nhất với khả năng phục hình toàn diện và tối ưu. Khi cấy ghép Implant, bạn sẽ luôn có được chiếc răng cấm vững chắc, bền bỉ và có thể tồn tại đến suốt đời.

3. Chất liệu răng giả

Ở từng phương pháp, mức giá của từng chất liệu răng giả cũng có sự chênh lệch nhau nhất định. Chẳng hạn như trong phương pháp hàm giả tháo lắp, răng sứ sẽ có mức giá cao hơn răng nhựa và đệm hàm mềm cũng có chi phí cao hơn đệm hàm cứng.

Ở phương pháp cầu răng sứ, nếu như răng sứ kim loại chỉ có mức giá từ hơn 1 triệu cho tới 3 triệu đồng thì răng sứ toàn sứ có chi phí cao hơn, từ 3 đến 5 triệu đồng cho 1 đơn vị răng. Tất nhiên, răng sứ bán quý và quý kim sẽ còn có chi phí cao hơn mức giá này.

Với cấy ghép Implant, ngoài sự chênh lệch về giá mão sứ thì giá giữa các loại trụ Implant và Abutment cũng có sự khác nhau. Trong đó, các loại trụ đến từ Thụy Sĩ thường có mức giá đắt đỏ hơn loại trụ đến từ Pháp hoặc Hàn Quốc.

4. Nha khoa bạn lựa chọn

Mỗi một nha khoa lại đưa ra một bảng giá của riêng mình cho dịch vụ trồng răng cấm. Đó chính là lý do vì sao trước khi lựa chọn một nha khoa nào đó, bạn cần tìm hiểu về mức giá của từng nha khoa. Đồng thời, bạn cũng cần tham khảo những đánh giá, phản hồi của khách hàng về chất lượng của nha khoa này để tìm được một địa chỉ vừa có dịch vụ tốt, vừa có chất lượng phải chăng.

Ở Biên Hòa, TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận, Nha khoa Sài Gòn B.H được biết đến là nơi cung cấp dịch vụ trồng răng cấm với hiệu quả cao, đã được nhiều khách hàng công nhận. Đặc biệt, giá tiền trồng răng cấm ở đây luôn ở mức cạnh tranh và được niêm yết công khai để khách hàng tiện theo dõi. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần gọi tới Hotline 1800 1015 để được tư vấn cụ thể hơn.

Giải đáp: Trồng răng giả bao nhiêu tiền một cái

Trồng răng giả bao nhiêu tiền một cái là câu hỏi mà hầu hết các bệnh nhân đều muốn biết trước khi quyết định phục hình răng bị mất. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết dưới đây, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ chia sẻ một số thông tin, đồng thời giải đáp... Chi tiết

Trồng răng giả ở Biên Hòa tại nha khoa nào uy tín nhất?

Trồng răng giả là nhu cầu của nhiều đối tượng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Do vậy, nha khoa nào trồng răng giả ở Biên Hòa uy tín cũng là thắc mắc được nhiều đối tượng quan tâm hàng đầu. Bởi chỉ khi nào tìm được một nha khoa tốt, bạn mới được sử... Chi tiết

Phương pháp trồng răng cửa như thế nào đem lại hiệu quả cao nhất

Răng cửa là chiếc răng có vai trò quan trọng trên khuôn hàm. Do đó, ngay khi răng cửa bị mất hoặc tổn thương nghiêm trọng buộc phải nhổ bỏ, bạn cần phải trồng răng cửa thay thế bởi nó không chỉ phục hồi chức năng ăn uống, giao tiếp mà còn bảo toàn tính... Chi tiết

Trồng răng implant ở Biên Hòa địa chỉ nào tốt

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cắm implant ở đâu tốt, an toàn vì bạn muốn trồng răng implant và bạn luôn tự hỏi “trồng răng implant ở Biên Hòa nơi nào tốt nhất”. Để đánh giá một địa chỉ cấy ghép implant tốt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố khác... Chi tiết

Hình thức trồng răng hàm giả cả hàm

Trồng răng giả cả hàm là hình thức điều trị nha khoa dành cho những người tổn thương gần như toàn bộ hàm răng hay muốn có một hàm răng thẩm mỹ đẹp hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về việc trồng răng giả cho cả... Chi tiết

Tìm hiểu 3 phương pháp trồng răng hàm phổ biến hiện nay

Răng hàm giữ vai trò rất quan trọng với con người trong ăn uống cho tới tính thẩm mỹ. Răng hàm có thể bị mất do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên muốn thực hiện dịch vụ trồng răng hàm để cải thiện tình trạng ăn nhai thức ăn và tăng tính thẩm mỹ cho hàm... Chi tiết

Ưu điểm của trồng răng cửa tháo lắp

Sẽ gây ra rất nhiều hệ quả tiêu cực cho khách hàng khi bị mất răng cửa như gương mặt bị lão hóa, khó phát âm chính xác, mất chức năng ăn nhai, … Khách hàng chỉ có thể áp dụng phương pháp răng giả tháo lắp hoặc trồng răng Implant với những trường hợp... Chi tiết

Phương pháp trồng răng cửa không đau

Chào các bác sĩ Nha Khoa Sài Gòn B.H! Mình tên Tài, hôm nay mình có một thắc mắc muốn được giải đáp, mong các chuyên gia giúp mình! Chuyện là mình vừa bị tai nạn và không may bị gãy mất răng cửa, mình đang có dự định đi trồng răng cửa nhưng không... Chi tiết