Bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng tại Biên Hòa chưa. Từ giá niềng răng tại Biên Hòa cho đến địa chỉ niềng răng uy tín, tất cả những thông tin hữu ích dành cho bạn sẽ có trong bài viết dưới đây. Hãy đọc và bổ sung cho mình những điều bổ ích về dịch vụ niềng răng hiện nay.

1. Niềng răng và những điều bạn cần biết

Niềng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đã xuất hiện rất lâu ở thị trường Việt Nam. Hồi xưa, việc niềng răng không được ưa chuộng như bây giờ do giá cả của nó không phải rẻ và con người cũng không quá coi trọng vấn đề thẩm mỹ.

Nhưng thời đại bây giờ, vấn đề làm đẹp đang ngày càng lên ngôi khiến cho dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển. Những người có hàm răng bị hô, thưa hay xô lệch không đều, muốn có một hàm răng đẹp hơn đều hơn không phải e ngại khi giao tiếp hay gặp mặt người khác thì đều cần phải nhờ đến dịch vụ nha khoa thẩm mỹ là niềng răng.

Niềng răng không hề ảnh hưởng gì nhiều đến chiếc răng thật của người dùng, nó chỉ là dùng một chiếc dây cung và những chiếc mắc cài tác động một lực vừa đủ vào những chiếc răng để điều chỉnh vị trí của răng sao cho đúng với mong muốn của người dùng.

Dịch vụ niềng răng này, phù hợp nhất và đạt được kết quả cao nhất là khi sử dụng ở trẻ nhỏ khoảng từ 6 cho đến 12 tuổi. Tuy vậy, người lớn cũng có thể sử dụng dịch vụ này nhưng thời gian niềng răng lâu hơn do xương hàm đã cứng và khó chỉnh hơn là xương ở trẻ nhỏ.

Niềng răng có rất nhiều loại, giá niềng răng tại Biên Hòa cũng vì thế mà khác nhau. Hiện nay, được sử dụng nhiều nhất vẫn là niềng răng mắc cài kim loại do đây là loại niềng răng tốt và chi phí hợp với đời sống kinh tế người dân Biên Hòa. Tuy nhiên, tại các cơ sở cũng có thêm rất nhiều loại niềng răng khác như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt… nhằm làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho người dùng.

2. Giá niềng răng tại Biên Hòa Đồng Nai

Giá niềng răng tại Biên Hòa có nhiều mức giá khác nhau do nhu cầu của người dân ngày một cao hơn nên mức giá để làm một ca niềng răng sẽ chênh lệch khá nhiều.

Mức giá cho một ca niềng răng tại Biên Hòa là vào khoảng từ 18 triệu đồng cho đến 45 triệu đồng. Tùy vào sức khỏe răng miệng của bạn và phương pháp niềng răng cũng như chất liệu niềng răng mà bạn chọn mà các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra mức giá niềng răng phù hợp.

Tại Biên Hòa, cơ sở Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những cơ sở lâu năm trong nghề. Với hơn 13 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi đã trải qua hàng trăm ca niềng răng phức tạp sẽ luôn là điểm đến lý tưởng cho khách hàng khi muốn làm dịch vụ niềng răng.

Liên hệ ngay 1800 1015 hoặc trực tiếp đến phòng khám để gặp bác sĩ tư vấn và tham khảo giá niềng răng tại Biên Hòa hiện nay.