Bạn đang có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ và một trong những vấn đề bạn quan tâm là làm răng giả cố định giá bao nhiêu? Vậy, mời bạn đón đọc bài viết ngay dưới đây, Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giải tỏa nỗi băn khoăn của bạn.

Thế nào là làm răng giả cố định?

Làm răng giả cố định hay phục hình răng cố định là việc sử dụng răng giả gắn chắc chắn trên cung hàm sao cho răng giả ôm sát răng thật hoặc trụ chân răng mà không bị co kéo hay xê dịch, và người bệnh cũng không thể tự tháo lắp ra nếu không có sự hỗ trợ của nha sĩ.

Hiện nay, trên thị trường đang áp dụng 3 cách khắc phục răng bị mất, trong đó thì 2 phương pháp sử dụng cầu răng sứ và cấy ghép trụ implant được gọi là làm răng giả cố định. Cụ thể như sau:

  • Trồng răng giả với cầu răng sứ: các bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật ở hai bên răng bị mất, sau đó mới đặt cố định cầu răng lên.
  • Trồng răng giả với implant: sử dụng trụ implant để gắn trực tiếp vào cung hàm với vai trò là chân răng. Sau một thời gian trụ thích nghi với môi trường trong khoang miệng mới tiến hành đặt răng giả cố định.

Làm răng giả cố định giá bao nhiêu?

Chi phí phục hình răng cố định không dễ dàng xác định vì thực tế còn phải căn cứ vào rất nhiều các yếu tố khác như:

  • Số lượng răng cần trồng
  • Phương pháp khắc phục là sử dụng cầu răng sứ hay implant
  • Tình trạng răng miệng hiện tại của người bệnh
  • Phòng khám được lựa chọn để thực hiện phục hình răng
  • Khả năng tài chính của bệnh nhân

Theo đó thì với mỗi sự lựa chọn khác nhau, mức giá bạn phải chi trả khi làm răng giả cố định sẽ là khác nhau. Vậy nên để đảm bảo độ chính xác và chi tiết cho trường hợp của chính mình, bạn hãy trực tiếp đến một phòng khám uy tín và đáng tin cậy để thăm khám và được tư vấn tốt nhất nhé!

 

Làm răng giả cố định tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Như vậy, chúng tôi vừa phân tích cho quý bạn đọc quan tâm một số vấn đề cơ bản về phục hình răng cố định và các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thực hiện phương pháp này. Nếu bạn có nhu cầu và đang tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ nha khoa chất lượng thì mời bạn đến với phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi nhé!

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực phục – chỉnh nha, Nha khoa Sài Gòn B.H không chỉ có hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế tiên tiến, đầy đủ mà còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, tâm huyết, vững chuyên môn và tay nghề. Nhờ đó, phòng khám luôn tự tin mang đến cho khách hàng một kết quả như ý và sự hài lòng, tin cậy lâu dài nhất. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa với giá cả hợp lý, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng từ bình dân đến cao cấp. Bạn quan tâm có thể tham khảo đầy đủ chi phí các hạng mục điều trị cũng như làm răng giả cố định giá bao nhiêu tại: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm, quý bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 18001015 để được phục vụ chu đáo nhé!