Khi răng bị hô, móm, mọc lệch hay răng thưa… làm cho bạn cảm thấy mất tự tin. Bạn muốn niềng răng để lấy lại nụ cười tươi tắn rạng rỡ nhưng bạn đang băn khoăn không biết niềng răng giá bao nhiêu 2019 mới nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé!

chi phí niềng răng năm 2019

Niềng răng giá bao nhiêu 2019 phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Thực chất niềng răng là biện pháp chỉnh nha giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của hàm răng khi không may mắn gặp một trong những vấn đề như răng hô, răng móm, răng mọc không đúng vị trí, răng thưa…Tùy thuộc vào tình trạng răng các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tùy vào mức độ của răng để có những kỹ thuật nắn chỉnh răng cho phù hợp. Đây là một yếu tố quyết định niềng răng giá bao nhiêu 2019.

Ngoài ra nếu sức khỏe răng miệng tốt, bạn sẽ không mất thêm thời gian và chi phí điều trị trước khi niềng răng, giúp tiết kiệm một cách tối đa cho bạn.

Phương pháp niềng răng là yếu tố quyết định việc niềng răng giá bao nhiêu

chi phí niềng răng năm 2019

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng trong suốt,… Mỗi phương pháp chỉnh nha này có những ưu nhược điểm riêng biệt. Đây là yếu tố chính quyết định niềng răng giá bao nhiêu 2019 hiện nay. Thông thường chi phí dịch vụ niềng răng dao động từ 18 triệu đến hơn  100 triệu đồng. Trong đó niềng răng mắc cài kim loại được sử dụng nhiều hơn cả do chi phí thấp nhất và độ bền cao. Niềng răng không mắc cài có chi phí đắt đỏ nhưng có tính thẩm mỹ nhất nên được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Niềng răng giá bao nhiêu 2019 còn phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn lựa chọn

Ngoài ra niềng răng giá bao nhiêu 2019 còn phụ thuộc trình độ trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất cũng như công nghệ, đội ngũ bác sĩ của cơ sở Nha khoa. Việc lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín giúp bạn niềng răng an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa.

Hiện nay Nha khoa Sài Gòn B.H là một trong những cơ sở nha khoa uy tín ở khu vực phía Nam được cấp phép đầy đủ của các cơ quan chức năng cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cơ sở.  

Đặc biệt hiện nay, nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng dịch vụ hấp dẫn, niềng răng trả góp không lãi suất trong thời gian dài vô cùng tiện ích giúp bạn niềng răng an toàn, giảm gánh nặng tài chính.

Bạn còn băn khoăn về dịch vụ niềng răng hay muốn tư vấn về chi phí niềng răng bao nhiêu 2019 cụ thể, phù hợp với tình trạng của mình hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi qua để được đặt lịch thăm khám và tư vấn