Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề nan giải cho đến khi biết đến Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H. Tại đây chuyên mang đến các dịch vụ bọc răng giá cực rẻ, áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Vì thế giờ đây, việc làm răng không còn là gánh nặng về mặt tài chính nữa rồi.

Bọc Răng Sứ Hết Bao Nhiêu Tiền Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Nếu như bạn đã biết bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền tại các phòng khám khác thì khi đến với Nha khoa Sài Gòn B.H chắc chắn bạn sẽ bất ngờ và thở phào nhẹ nhõm. Vì đơn giản, mức giá tại đây cực kỳ hấp dẫn mà không một nơi nào có thể cạnh tranh lại.

Bảng Giá Cập Nhật Cụ Thể Cho Năm 2019

Chỉ với 1,5 triệu đồng là quý khách hàng đã có thể trải nghiệm ngay một trong những dịch vụ bọc răng sứ cao cấp nhất hiện nay. Để có được điều này thì bạn nhất định phải đến Nha khoa Sài Gòn B.H (Áp dụng trên toàn bộ các chi nhánh).

Theo đó, bảng giá cập nhập cho năm 2019 vẫn rẻ như năm 2018. Tuy nhiên, về chất lượng và các dịch vụ bảo hành thì được nâng cấp rõ rệt nhằm đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất dành cho người có răng mọc thưa, bị mẻ, móm nhẹ,…

Và mỗi trường hợp sẽ có các giải pháp phù hợp với những loại săn sứ khác nhau. Cụ thể, trong mức giá từ 1,5 – 2,5 triệu đồng sẽ bao gồm các loại sứ kim loại có độ cứng cao, từ 2,5 – 5,5 triệu đồng sẽ bao gồm sứ toàn sứ và cuối cùng là ở phân khúc trên 7,5 triệu sẽ bao gồm sứ bán quý và sứ quý.

Tùy theo khả năng của mình mà quý khách hàng nên chọn sao cho vừa tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn giải quyết được các vấn đề hiện có trên răng. Đặc biệt, dù ở mức giá như thế nào thì Nha khoa Sài Gòn B.H vẫn cam kết tối đa cả trong và sau khi thực hiện.

Việc Bọc Răng Sứ Được Thực Hiện Bởi Các Bác Sĩ Giàu Kinh Nghiệm

Hiện tại, người đảm nhiệm vai trò bọc răng sứ hoặc là các chuyên gia thẩm mỹ nha khoa, hoặc là các bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi Trường Đại học Y Dược TP.HCM và đã qua quá trình đào tạo chuyên sâu. Vì thế, quý khách hàng không chỉ có được gói bọc răng sứ giá rẻ mà còn chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Đây là một tiêu chí khắt khe của Nha khoa Sài Gòn B.H nhằm mang đến chất lượng tốt nhất. Bởi chỉ cần một sai sót nhỏ trên răng cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của mỗi người. Có lẽ vì thế mà bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền tại phòng khám này luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong suốt 15 năm vừa qua.