Trước khi sử dụng bọc răng sứ rất nhiều khách hàng còn băn khoăn về bọc răng sứ giá bao nhiêu? Hiện nay, một trong những dịch vụ được đánh giá cao tại nha khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi chính là dịch vụ bọc răng sứ. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dịch vụ bọc răng sứ để khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo.

1. Bảng giá bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H

Mức chi phí để bọc một chiếc răng sứ rất đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

+ Bọc răng sứ có giá dao động từ 1.5 đến 3 triệu đồng.

Đối với những khách hàng có thu nhập thấp và trung bình có thể lựa chọn bọc răng sứ giá bao nhiêu? Chắc chắn mức giá dao động từ 1.5 đến 3 triệu cho 1 chiếc là mức giá hợp lý nhất cho phân khúc khách hàng này.

Tại nhakhoasaigonbh.com có 1 số loại dịch vụ bọc răng sứ trong khoảng dưới 3 triệu đồng 1 răng như: bọc răng sứ kim loại (Ni-Cr) giá 1.500.000 đồng, sứ B1 có giá 1.800.000 đồng và sứ Titanium giá 2.500.000 đồng.

Mặc dù có giá thành khá rẻ nhưng bọc răng sứ loại từ 1 đến 3 triệu nhưng chúng vẫn đảm bảo độ chắc khỏe, vẻ đẹp tự nhiên với tuổi thọ dao động từ 7 đến 10 năm.

+ Bọc răng sứ tại nha khoa Sài Gòn B.H có giá dao động từ 5 đến 8 triệu đồng.

Hiện nay đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất chính là dịch vụ bọc răng sứ có giá dao động từ 5 đến 8 triệu đồng cho một chiếc răng sứ. Những chiếc răng được bọc bằng chất liệu cao cấp như: răng sứ Paladium giá 5.500.000 đồng, răng sứ bán quý giá 7.500.000 đồng,…

+ Bọc răng sứ giá trên 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

2. Nên bọc răng sứ giá bao nhiêu để có hàm răng chất lượng và đẳng cấp nhất?

Tại nha khoa Sài Gòn B. H có 1 số vật liệu răng sứ cao cấp được sử dụng mang đến cho khách hàng độ bền, đẹp vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp bọc răng sứ thông thường bạn có thể tham khảo như: mão kim loại bán quý giá 20.000.000 đồng, sứ quý kim loại giá 12 triệu đồng, sứ quý kim 11 triệu đồng, mão kim loại quý giá 30 triệu đồng.

3. Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác

Bên cạnh bảng giá nêu trên thì bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng răng miệng, sức khỏe người bọc răng, số lượng răng khách hàng cần bọc …Chính vì lý do đó để biết chính xác giá thành bạn cần đến khám và nghe tư vấn trực tiếp tại trung tâm để từ đó đưa ta lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Bài viết trên đây giúp bạn trả lời được câu hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tại nha khoa Sài Gòn B.H. Chắc chắn khi lựa chọn trung tâm nha khoa của chúng tôi bạn sẽ được hưởng mức giá tốt nhất với chất lượng đẳng cấp nhất.