Xưa rồi câu hỏi bọc răng sứ đau không. Bây giờ, bọc răng phải là đẹp như thế nào, chất lượng ra sao, chi phí rẻ và tiêu chuẩn để chọn phòng khám uy tín. Tuy nhiên vẫn xin nhắc lại là bọc răng sứ có đau nhẹ vì mọi quá trình điều có sự hỗ trợ tối đa từ thuốc gây tê nên quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng.

bọc răng sứ đau không

Giải Đáp Việc Bọc Răng Sứ Đau Không?

Bọc răng sứ đau không là câu hỏi gần như của hầu hết người đang có nhu cầu bọc răng. Thế nhưng, đây chỉ là một quá trình tiếp xúc nhẹ trên răng và có sự hỗ trợ của thuốc tê nên cảm giác không đáng sợ như bạn đang nghĩ.

Tuy nhiên sau khi bọc răng sứ đau không thì khách hàng vẫn có cảm giác hơi khó chịu một chút xíu nhưng chỉ cần ăn uống kiêng cữ, tránh đồ quá nóng hoặc quá lạnh thì cảm giác này sẽ biến mất chỉ sau vài ngày. Vậy thì bạn đã yên tâm rồi chứ!

Bọc Răng Sứ: Chất Lượng, Chi Phí Và Tiêu Chuẩn Phòng Khám

Bên cạnh bọc răng sứ đau không thì những vấn đề xoay quanh như chất lượng, chi phí và cách chọn phòng khám cũng khiến nhiều khách hàng lăn tăn khi lựa chọn. Theo đó, Nha khoa Sài Gòn B.H đã đáp ứng được những yếu tố này.

Về Chất Lượng:

Những ai chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ được cam kết về mặt chất lượng và độ an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Dĩ nhiên, để có chất lượng tốt nhất thì trước hết, các loại răng sứ được sử dụng phải đảm bảo 100% chính hãng.

Ngoài ra, cho những ai đang hoài nghi thì phòng khám của chúng tôi cũng có các gói bảo hành lên đến 15 năm. Khi gặp mọi trục trặc trong thời gian trên thì quý khách hàng có thể đến trực tiếp phòng khám để được hỗ trợ miễn phí.

Về Chi Phí:

Tiếp theo sẽ là giá tiền khi bọc răng sứ. Nhiều người cứ nghĩ, các dịch vụ bọc răng hiện nay phải có giá lên đến chục triệu đồng nhưng đâu biết rằng, Nha khoa Sài Gòn B.H hiện vẫn có bọc răng sứ với chi phí chỉ 1,5 triệu đồng/răng.

Với mức giá quá rẻ như trên cũng đã được cam kết về chất lượng. Tuy nhiên, để đẹp hơn, đẳng cấp hơn thì quý khách hàng vẫn có thể chọn lựa răng toàn sứ, sứ bán quý hoặc sứ quý khi bọc. Giá của chúng sẽ dao động ở mức từ 4,5 – 12 triệu đồng/răng.

bọc răng sứ có đau không

Về Tiêu Chuẩn Phòng Khám:

Hãy xa rời các phòng khám không uy tín và tìm ẩn nhiều rủi ro, bạn sẽ đến với Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H với tiêu chuẩn phòng khám được tuân thủ nghiêm ngặt.

Tại đây sẽ bao gồm hệ thống phòng khám vô trùng, trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến,… Và đặc biệt không thể thiếu các bác sĩ tay nghề cao luôn túc trực và trực tiếp đảm nhiệm việc bọc răng.

Để nhanh chóng sở hữu ngay dịch vụ đẳng cấp trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1800 1015 (Miễn phí cước gọi).