Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng không biết bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu thì cùng cập nhanh bảng giá mới nhất từ dịch vụ nha khoa, thuộc phòng khám Sài Gòn B.H. Đây cũng là điểm đến uy tín cho dịch vụ lần này cùng bạn.

bọc răng sứ 2 hàm

Bọc Răng Sứ 2 Hàm Giá Bao Nhiêu?

Trước khi đến với bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu thì khách hàng cần phải biết rõ rằng, răng sứ hiện nay có nhiều dòng, nhiều loại và dĩ nhiên, tương ứng với đó là các mức giá hoàn toàn khác biệt.

Vì không ít khách hàng đến Nha khoa Sài Gòn B.H đều không biết thông tin này. Trên thực tế, bảng giá cũng đã được cập nhật đầy đủ mỗi ngày để bạn có thể tham khảo trước khi đến phòng khám.

Bảng Giá Bọc Răng Sứ 2 Hàm Giá Bao Nhiêu:

Cụ thể, bảng giá bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu hiện đang dao động ở mức từ 1,500,000 – 30,000,000 VNĐ (tương ứng với vật liệu sứ kim loại (Sườn Ni-Cr, Sứ Ceramco 3) và mão kim loại quý (Au 74%, Pt 4%)). Lưu ý: đây là giá tính theo đơn vị 1 răng và chi phí sẽ tăng theo số lượng răng cần bọc.

Ngoài ra, còn có nhiều vật liệu khác với các mức giá khác nhau mà khách hàng có thể thoải mái chọn lựa tùy theo khả năng tài chính của mình. Đây là một lợi thế khi chọn Phòng khám lớn như Nha khoa Sài Gòn B.H vì các phòng khám nhỏ không thể nào mang đến nhiều sự lựa chọn như vậy.

bọc răng sứ 2 hàm

Bọc Răng Sứ 2 Hàm Có Bảo Hành Gì Không?

Bên cạnh giá, các chế độ bảo hành là một yếu tố được quan tâm thứ 2 bởi nếu không có bảo hành thì khách hàng sẽ không thật sự tin tưởng các dịch vụ tại Nha khoa Sài Gòn B.H. Cụ thể, khi trải nghiệm xong quá trình bọc răng chuẩn chất lượng, các gói bảo hành hấp dẫn cũng được kèm theo như sau:

Tùy loại răng sẽ được bảo hành đến 15 năm, một mốc thời gian mà ít có phòng khám nào dám đảo bảo như vậy.

Được cam kết điều trị với quy trình chuẩn quốc tế, riêng răng sứ sẽ có tiêu chuẩn lưu hành quốc tế và khuyên dùng bởi các tổ chức nha khoa uy tín.

Mọi giai đoạn đều được áp dụng các công nghệ hiện đại nhất, bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi và trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Vì thế, việc bọc răng sứ hiện nay dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố quan trọng nhất là chi phí, chất lượng và tiêu chuẩn phòng khám. Liên hệ trực tiếp Hotline: 1800 1015 để nhanh chóng trải nghiệm ngay dịch vụ đẳng cấp này.