Hiện nay nhu cầu trồng răng khểnh ngày càng tăng cao nhằm giúp nụ cười thêm duyên dáng và rạng rỡ. Bạn đang yêu thích những chiếc răng khểnh? Bạn mong muốn có một chiếc răng khểnh đáng yêu? Nhưng còn băn khoăn không biết trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết nỗi lo đó nhé.

Thực chất giá cả một dịch vụ nha khoa nói chung và dịch vụ trồng răng khểnh nói riêng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

1. Công nghệ quyết định chi phí trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng khểnh được sử dụng rộng rãi đó là trám răng khểnh và bọc răng sứ tạo răng khểnh.

– Trám răng khểnh. Phương pháp này các nha sĩ sẽ tiến hành dùng vật liệu composite để đắp bên ngoài tạo răng khểnh giả. Đây là giải pháp đơn giản, nhanh chóng, giá cả tương đối rẻ. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của phương pháp này là không được bền với thời gian.

– Bọc răng sứ tạo răng khểnh: đây là phương pháp bọc sứ bên ngoài răng số 3 định làm răng khểnh. Chiếc răng này sẽ được mài nhỏ đi. Sau đó các nha sĩ sẽ chế tạo chiếc mão sứ cho răng số 3 vừa bị mài và răng khểnh này sẽ được cố định chắc chắn trên khuôn hàm. Chức năng nhai của hàm răng được hoạt động ổn định, không gặp khó khăn gì.

Tuy nhiên, dịch vụ này có giá cao hơn nhiều lần so với trám răng khểnh. Bởi vậy trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

2. Chất lượng của cơ sở y tế ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền

Trồng răng khểnh thực chất không phải là kỹ thuật nha khoa phức tạp. Tuy nhiên nếu trồng răng khểnh tại các địa chỉ không uy tín thì cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu đối với sức khỏe răng miệng của bạn.

Ngoại trừ các cơ sở y tế công lập có giá cả ổn định nhưng thường quá tải gây bất tiện cho khách hàng. Hiện nay các trung tâm nha khoa tư nhân mọc lên như nấm. Tuy nhiên đâu là một địa chỉ uy tín lại là điều gây đau đầu cho nhiều người.

Bạn nên lựa chọn các cơ sở nha khoa với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm để có một chiếc răng khểnh hoàn hảo và an toàn. Tuy mức giá sẽ cao hơn 1 chút nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn hối hận.

Tại Biên Hòa, bạn có thể ghé qua trung tâm nha khoa Sài Gòn B.H. Đây là địa chỉ uy tín, luôn nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng. Chắc chắn với chất lượng tại đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chi phí bỏ ra. Để biết thêm chi tiết về trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền chính xác nhất bạn nên trực tiếp tới để được các nha sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn về dịch vụ nhé.

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi trồng răng khểnh mất bao nhiêu tiền chính xác nhất. Hi vọng bạn đã có được những lựa chọn hoàn hảo cho nụ cười tươi tắn, rạng rỡ của mình.