Không phải ai cũng có đủ điều kiện để áp dụng phương pháp tẩy trắng răng hiện đại ở nha khoa. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn giải pháp tẩy trắng răng tại nhà với chi phí thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn có được hàm răng thật sự trắng đẹp với phương pháp này, bạn cần hiểu rõ các thông tin cần thiết liên quan đến tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà dùng loại nào tốt?

Hiện nay, mọi người thường tẩy trắng răng tại nhà bằng phương pháp phổ biến sau:

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể tẩy trắng răng tại nhà bằng một số nguyên liệu tự nhiên như baking soda, dâu, táo, nước vo gạo, giấm táo, vỏ chuối, vỏ cam,… Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, chi phí thấp, cách thực hiện đơn giản với những nguyên liệu dễ kiếm.

Thế nhưng, nếu muốn áp dụng cách tẩy trắng răng tự nhiên, bạn cần kiên trì trong thời gian dài. Bởi những phương pháp này thường đem lại hiệu quả chậm, cũng như không thể đem lại màu răng trắng sáng một cách rõ rệt. Thay vào đó, màu răng của bạn chỉ được cải thiện ở một mức độ nhất định.

Sử dụng máng nha khoa kết hợp với thuốc tẩy

Nếu muốn có được hiệu quả tẩy trắng tốt hơn, bạn có thể áp dụng cách tẩy trắng răng tại nhà bằng cách đặt máng nha khoa kết hợp với thuốc tẩy. Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn, bởi chi phí bỏ ra không quá cao mà kết quả thu được lại ấn tượng hơn nhiều, so với việc chỉ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên kể trên.

Với phương pháp này, bạn cần đến nha khoa để bác sĩ tiến hành lấy dấu răng và chế tác bộ máng mềm và trong suốt. Sau đó, thuốc tẩy trắng răng chuyên dụng sẽ được bơm hoặc thoa vào máng và ép vào hàm răng của bạn. Cách thực hiện chi tiết sẽ được bác sĩ nha khoa hướng dẫn cho bạn cụ thể.

Lưu ý khi tẩy trắng răng tại nhà bằng máng nha khoa

Mặc dù việc sử dụng máng nha khoa kết hợp với thuốc tẩy trắng được thực hiện tại nhà, nhưng bạn vẫn cần được bác sĩ hướng dẫn về cách đặt máng, thời gian đặt,… Đồng thời, hiệu quả của phương pháp này cũng có sự phụ thuộc lớn vào máng nha khoa và loại thuốc tẩy trắng răng được sử dụng. Do đó, nếu muốn tẩy trắng răng tại nhà đem tới kết quả tốt nhất, bạn vẫn nên tìm đến các địa chỉ nha khoa uy tín, nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa Sài Gòn B.H với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa là địa chỉ được nhiều người lựa chọn khi cần sử dụng các dịch vụ phục hình, thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng. Dịch vụ tẩy trắng răng tại đây cũng được khách hàng đánh giá cao nhờ hiệu quả tốt và quy trình tiến hành chuyên nghiệp, chu đáo. Do vậy, nếu đang có nhu cầu tẩy trắng răng hoặc đang thắc mắc không biết tẩy trắng răng tại nhà dùng loại nào tốt, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa Sài Gòn B.H hoặc liên hệ HOTLINE 1800 1015. Tới đây, bạn luôn được nha khoa tư vấn miễn phí và hỗ trợ tận tình.